Tin láng giềng

Nghệ An: Xe khách phát nổ đâm xe tải, nhiều người chết và bị thương

 

Vào khoảng 15h10 chiều nay (17-2), trên QL1A đoạn qua xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu (tỉnh Nghệ An) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến nhiều người thương vong

Sau tiếng nổ lớn, xe khách đâm thẳng vào xe tải chạy ngược chiều

Nhiều người dân thuật lại, vào thời điểm trên, xe ô tô khách 24 chỗ BKS: 37B – 003.48 đang chạy theo hướng Vinh – Hà Nội, khi đến đây thì bất ngờ trên xe phát ra tiếng nổ lớn, khiến tài xế mất lái đâm trực diện vào xe tải chở vật liệu xây dựng BKS 37C- 051.24 chạy theo chiều ngược lại.


Hiện trường vụ tai nạn
Vụ nổ lớn và cú đâm mạnh khiến ít nhất 2 người chết ngay tại chỗ (trong đó có tài xế xe khách). Nhiều người có mặt trên xe khách bị thương. Hiện chưa xác định được danh tính các nạn nhân.

Tại hiện trường, phần đầu và nội thất chiếc xe khách biến thành một mớ hỗn độn, tuy nhiên nguyên nhân nổ lốp đã được loại bỏ khi cả 4 bánh xe khách đều còn nguyên vẹn. Ngoài ra ca-bin xe tải cũng biến dạng thảm hại. Vụ tai nạn đã khiến giao thông khu vực ách tắc cục bộ, kéo dài.

Cơ quan chức năng địa phương đã có mặt, tiến hành đưa người bị thương đi cấp cứu và tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật về vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng này, ngay khi có thông tin mới nhất.

Thành Trịnh/ANTĐ

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP