Pháp luật

Nam ca sĩ bị chém 11 nhát dao vì tiểu bậy

Cho rằng hai thầy trò May tiểu bậy vào đất nhà mình, Chung và Liêu đã cầm dao chém liên tiếp vào người nam ca sĩ tự do.

Sau một tuần, anh Lương Văn May (29 tuổi, quê Thanh Hóa) vẫn phải điều trị ở bệnh viện Việt Đức trong tình trạng đa chấn thương. Nam ca sĩ tự do này bị chém 11 nhát dao, trong đó có vết thương ở đầu và bả vai khá nặng.

Liên quan tới vụ việc, Công an quận Tây Hồ đã tạm giữ Trịnh Văn Chung (36 tuổi) và Nguyễn Bá Liêu (38 tuổi, cùng trú tại Hà Nội) để điều tra.

Vụ việc xảy ra vào tối 18/7, sau khi đi diễn về anh May cùng học trò tên Tuyền vào quán của người bạn tên Hùng trên đường Võ Chí Công (quận Tây Hồ, Hà Nội) uống bia. Ngồi được một lúc thì anh May và anh Hùng ra cổng tìm chỗ vệ sinh.

Anh May hiện vẫn đang phải điều trị trong bệnh viện. Ảnh: A.D

Thấy bờ tường nhà hàng xóm vắng vẻ, kín đáo nên anh May và Hùng định đi vệ sinh ở đây. Chưa kịp “làm bậy”, một người đàn ông xưng là chủ lô đất đi tới chửi bới. Sau đó anh Hùng trở về quán còn anh May bị người đàn ông nọ lao ra đấm thẳng vào mặt.

“Lúc đó tôi chạy đi, vừa chạy vừa hô to, học trò của tôi là Lang Văn Tuyền chạy ra can ngăn và hỏi nguyên nhân vụ việc thì người đó nói là tại vì tôi 'tiểu bậy' vào đất nhà anh ta. Khoảng 10 phút sau, anh ta cùng một người khác cầm dao quay lại đuổi chém thầy trò tôi”, nam ca sĩ kể.

Tuyền nhanh chân nên chạy sang bên kia đường lánh nạn, còn anh May bị hai người đàn ông lạ mặt rượt đuổi. Vừa chạy vừa kêu cứu và van xin nhưng bất thành.

Được khoảng 20 m, May bị hai người đàn ông lạ mặt kia chém một nhát vào bả vai rồi ngã gục xuống đường. "Dù đã tiếp tục van xin nhưng tôi vẫn bị hai người thay nhau chém liên tiếp", anh May kể lại.

Còn nạn nhân Tuyền thì cho hay thấy thầy bị chém, anh cầm theo một tấm tôn ra chống cự nhưng không lại. "Bọn chúng lạnh lùng vung dao chém liên tiếp", nam thanh niên kể.

Cũng theo anh này, hiện trường lúc đó có rất nhiều người dân chứng kiến nhưng do hai người cầm dao rất hung hãn nên không ai dám vào can ngăn.

Tác giả: Anh Dũng

Nguồn tin: Báo Zing

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP