Tin Hà Tĩnh

Một lao động người Hà Tĩnh tử nạn tại Đài Loan

Trong lúc làm việc trong xưởng của một công ty ở Đài Loan, một lao động người Hà Tĩnh chẳng may bi điện giật tử vong.

Xác nhận với PV Báo GĐ&XH, ông Nguyễn Văn Thanh - Chủ tịch UBND xã Cương Gián, Nghi Xuân, Hà Tĩnh cho biết, một người dân địa phương vừa bị điện giật tử vong khi đang làm việc tại Đài Loan.

Di cảnh anh Dũng được bạn bè lập tại Đài Loan

"Nạn nhân là Nguyễn Văn Dũng (SN 1978, trú tại thôn Tân Thượng, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân). Anh Dũng sang Đài Loan làm việc được gần 2 năm thì xảy ra sự việc đau lòng trên" - ông Thanh thông tin.

Trước đó, vào khoảng 15h45 ngày 23/8, trong lúc làm việc tại xưởng của công ty ở Đài Loan anh Dũng chẳng may bị điện giật. Mặc dù được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng anh Dũng đã không qua khỏi.

Được biết, hoàn cành gia đình anh Dũng thuộc diện khó khăn khi đang nuôi mẹ già 72 tuổi và 3 con còn nhỏ. Hiện mọi kinh tế trong nhà đều trông tất cả vào anh Dũng.

Người thân khóc ngất trước sự ra đi đột ngột của anh Dũng.

Hiện gia đình nạn nhân đang phối hợp với chính quyền địa phương để làm thủ tục đưa thi thể nạn nhân về quê an táng.

Trước đó,vào ngày 27/6 anh Phan Văn Ánh (SN 1996, trú tại thôn Thành Sơn, xã Xuân Thành, Nghi Xuân, Hà Tĩnh) cũng tử nạn tại Đài Loan.

Sự việc xảy ra vào ngày 27/6, mọi người không thấy anh Ánh dậy nên chạy sang gọi đi làm thì phát hiện anh Ánh nằm bất động trên giường. Mặc dù được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng anh Ánh không qua khỏi.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, cộng đồng người Việt ở Đài Loan đã kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người để đưa thi thể anh Ánh về quê lo hậu sự.

Tác giả: Sơn Nguyễn

Nguồn tin: Báo Gia đình & Xã hội

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP