Giải trí

Loạt sự cố trang phục "sốc tận óc" của các mỹ nhân châu Á, xem mà vừa ngượng vừa thương cho các nàng

Ăn vận lồng lộn đi dự sự kiện nhưng nhiều mỹ nhân đã để lại những hình ảnh kém đẹp vì lỗi trang phục.

Khi đi dự sự kiện hoặc khi biểu diễn, các ngôi sao luôn cố gắng ăn vận lồng lộn hút mắt để thu hút sự chú ý. Tuy nhiên cũng chính vì trang phục mà họ đã bị đẩy vào những tình huống ngượng chín mặt khi hớ hênh trước bao khán giả, thậm chí có người còn lộ nguyên đôi gò bồng đào. Điểm lại loạt sự cố trang phục "sốc tận óc" của dàn mỹ nhân châu Á, hẳn không ít netizen cũng tức giận vì sự phô phang nhạy cảm; bên cạnh đó cũng có netizen lại thấy thương thay cho những mỹ nhân này.

Ăn diện sang chảnh đi dự sự kiện...

... nhưng Lưu Đào đã được một phen muối mặt khi trang phục "phản chủ", tuột dây ngay trên sân khấu khiến cô lộ nguyên phần bra bên trong.

Ăn diện gợi cảm, nhún nhảy quá đà, HuynA đã suýt chút nữa để lộ vòng 1 ngay trên sân khấu. Đây là một trong những sự cố trang phục kinh điển của mủa Hè mà các sao Hàn dễ gặp phải.

Ở trường hợp khác, cô nàng Nam Gyu Ri vì mải nhảy quá sung mà đã để lộ trọn đôi gò bồng đào ngay trên sân khấu biểu diễn. Thậm chí mãi 1 lúc sau cô mới phát hiện để chỉnh sửa lại trang phục.

Hoa hậu Hàn Quốc 2007 Lee Ji Seon vì diện váy có phần xẻ tà quá cao mà khi di chuyển, váy đã làm cô lộ vòng 3 trước ống kính phóng viên.

Min Hyo Rin gặp sự cố vô tình lộ nhũ hoa trước ống kính chỉ vì mẫu váy với phần xẻ chữ V quá đà. Trong trường hợp này, nếu cô dùng thêm băng dính trong, dán bên trong váy thì váy áo đã không bị xộc xệch dẫn đến hớ hênh như vậy.

Trương Bá Chi cũng từng gặp sự cố "shock tận óc" khi biểu diễn, vì thời gian diễn gấp rút nên cô chưa kịp căn chỉnh trang phục kỹ lưỡng khiến váy bị tụt lộ thiên trên sân khấu.

Tôn Phi Phi có sự cố trang phục để đời trên thảm đỏ khi mẫu váy quây của cô bị tụt, lộ hoàn toàn phần áo bra bên trong.

Nguyên do là bởi khi di chuyển, MC của chương trình đã vô tình dẫm lên vạt váy của cô.

HH Mai Phương Thúy diện gợi cảm khi dự sự kiện...

.. nhưng khi lên sóng truyền hình, hình ảnh của cô trở nên khá phô phang, phần váy lả lơi như sắp tụt, vòng 1 căng tràn như bật nhảy ra khỏi váy khiến bao người "nóng mắt".

Nữ diễn viên Phương Oanh cũng gặp sự cố khi diện váy ngắn cũn cỡn đi dự sự kiện. Dù có diện quần short bên trong nhưng hình ảnh của cô lại dễ gây hiểu lầm.

Đến khi ngồi, bộ váy của Phương Oanh càng bị kéo cao gây ra hình ảnh phô phang, kém duyên.

Tác giả: Twus

Nguồn tin: nhipsongviet.toquoc.vn

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP