Xã hội

Lao vào dải phân cách, hai anh em đi xe phân khối lớn tử vong

Do không làm chủ được tốc độ, chiếc xe phân khối lớn đã tông vào dải phân cách giữa đường. Vụ tai nạn khiến 2 người trên xe mô tô tử vong tại chỗ.

Vụ tai nạn xảy ra vào sáng ngày 7/5 trên quốc lộ 13, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tinh Bỉnh Dương. Thời điểm trên, chiếc xe mô tô phân khối lớn biển số 38L1-194.71 trên xe có hai người đang chạy trên quốc lộ 13 hướng từ Bình Dương về Bình Phước thì bất ngờ tông vào dải phân cách giữa đường.

Chiếc xe phân khối lớn tông vào dải phân cách

Cú tông mạnh khiến hai người ngồi trên xe ngã xuống đường nằm gục. Người dân chạy đến thì phát hiện cả hai đã tử vong. Vụ việc sau đó được trình báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an TX. Bến Cát khẩn trương đến hiện trường.

Thi thể hai nạn nhân được di chuyển về nhà xác

Danh tính của hai nạn nhân được xác định là Phan Trọng Tiến (23 tuổi) và Phan Trọng Tân (22 tuổi, cùng quê Hà Tĩnh), cả hai nạn nhân là anh em ruột. Tại hiện trường, hai chiếc mũ bảo hiểm của các nạn nhân nát bét, nằm văng trên dải phân cách. Xe máy chỉ bị hư hỏng nhẹ phần đầu.

Đến 8h30 sáng cùng ngày, công tác khám nghiệm đã được hoàn tất. Thi thể hai nạn nhân được chuyển về nhà xác để phục vụ công tác điều tra, làm rõ.

Tác giả: HƯƠNG CHI

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP