Giáo dục

Làm rõ vụ 2 nam sinh trường THPT Giồng Ông Tố quay lén nữ sinh trong nhà vệ sinh

Cơ quan Công an quận 2, TP.HCM đang điều tra làm rõ vụ nam sinh trường THPT Giồng Ông Tố đặt máy quay lén nữ sinh lớp 10 trong nhà vệ sinh.

Ngày 2/12, trên mạng xã hội lan truyền thông tin một số nam sinh lớp 12 trường THPT Giồng Ông Tố (quận 2, TP.HCM) đặt máy quay lén nữ sinh lớp 10 trong nhà vệ sinh. Theo thông tin được lan truyền có khoảng 4 nam sinh thực hiện hành vi trên và nhà trường đã đình chỉ học tập các nam sinh, báo cơ quan công an.

Trả lời Tạp chí Giáo dục Việt Nam, ông Nguyễn Văn Hiệp, Hiệu trưởng trường THPT Giồng Ông Tố xác nhận, có sự việc nam sinh đặt máy quay lén trong nhà vệ sinh nữ của trường.

Sự việc xảy ra vào giờ nghỉ giải lao lần thứ 2 (từ khoảng 10h15 đến 10h25) ngày 30/11.

Trường THPT Giồng Ông Tố nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Internet


Theo đó, một nhóm nữ sinh lớp 10 vào nhà vệ sinh, thay áo dài bằng đồ khác để lên ăn bán trú buổi trưa thì bất ngờ thấy một camera điện thoại (đang hoạt động) được đặt trên la phông của nhà vệ sinh.

Ngay lập tức, nhóm nữ sinh này đã lấy chiếc điện thoại này xuống, xóa ngay đoạn clip mà chiếc điện thoại đang quay. Đồng thời, nhóm nữ sinh đã có cách theo dõi, bắt được người làm việc này là hai nam sinh lớp 12.

Sau khi biết được sự việc, nhà trường đã mời phụ huynh, đại diện công an địa phương lên làm việc. 2 nam sinh đã thừa nhận hành vi của mình và được công an mời về trụ sở làm việc.

Cũng theo ông Nguyễn Văn Hiệp, lực lượng công an cũng đã khôi phục clip dài khoảng 3 phút này, và nhận thấy clip được quay trong bối cảnh không gian, ánh sáng rất mờ, quay từ trên cao nên cũng không rõ mặt

Ông Hiệp cho hay, hiện vụ việc này vẫn đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ, còn 2 học sinh nam lớp 12 hàng ngày vẫn đến trường, nhưng đang bị tạm đình chỉ học tập, chờ kết quả xác minh từ phía công an.

Tác giả: Hoàng Yên (T/h)

Nguồn tin: doisongphapluat.com

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP