Giải trí

Lâm Khánh Chi bị truy lùng trên mạng xã hội vì lừa đảo chiếm đoạt tài sản?

Thông tin ca sĩ Lâm Khánh Chi bị truy lùng vì tội lừa đảo đang gây xôn xao dư luận. Vậy thực hư đó là gì?

Trên trang cá nhân của mình, Lâm Khánh Chi đã bày tỏ sự bức xúc khi có một cư dân mạng đăng ảnh, thông tin cá nhân của cô lên cùng với thông tin cho rằng nữ ca sĩ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của mình.

Theo lời "bóc phốt" của người có tên là M.P, Lâm Khánh Chi đã vay cô số tiền là 150 triệu nhưng không trả, đòi thì lại ngắt liên lạc. Vì vậy mà người này đã nhờ một đội "hiệp sĩ" tìm bằng được Lâm Khánh Chi và công khai tên tuổi của nữ ca sĩ lên mạng để đòi bằng được tiền.

Ngay sau khi được bạn bè gửi thông tin này, Lâm Khánh Chi cũng đã nhanh chóng lên tiếng trên trang cá nhân. Cô bức xúc viết: "Cái gì vậy bà nội? Bà bị khùng hả? Làm ơn tha cho tôi đi. Coi chừng công an tìm đến bà đó. Xui ghê. Truy lùng chi vậy, địa chỉ nhà em nè... đến nhanh dùm em đang đợi. Đọc cái status muốn nhập viện liền lập tức"

Trả lời trên truyền thông, ca sĩ Lâm Khánh Chi khẳng định mình không hề có mối liên quan nào với người tên là M.P này trước đó, chỉ khi bạn bè gửi ảnh mới biết có người muốn truy lùng mình. Hiện tại, Lâm Khánh Chi đã trình báo sự việc lên công an và chờ kết quả điều tra./.

Tác giả: Tường Vy

Nguồn tin: Báo Tổ Quốc

  Từ khóa: Lâm Chi Khanh , công an , lừa đảo

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP