Pháp luật

Kinh hoàng 3 em bé bị đối tượng nghiện ma túy, nhiễm HIV chém trọng thương

Bị nghiện ma túy, nhiễm HIV, đối tượng dùng hung khí xông vào chém 3 trẻ bị đa chấn thương phải nhập viện cấp cứu, điều trị phơi nhiễm.

Bác sĩ Trương Hữu Khanh, đại diện bệnh viện Nhi đồng 1, TP.HCM cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhận 3 bệnh nhi nhập viện cấp cứu vì đa chấn thương.

Đáng nói, cả ba bé đều bị một người đàn ông lạ mặt, nghiện ma túy, nhiễm HIV dùng hung khi xông vào nhà chém.

Theo đó, lúc 7h 20 ngày 1/12, bệnh viện tiếp nhận bé Đ.T.Q (11 tuổi ngụ phường 13, quận 6) nhập viện trong tình trạng vết thương hở ở má phải và vùng thái dương, xương hàm dưới. Sau khi cấp cứu, bé này được chuyển lên khoa Chấn thương Chỉnh hình, khoa Răng hàm mặt để khâu vết thương.

Bệnh viện Nhi đồng 1, nơi điều trị cho nhiều bệnh nhi nguy kịch

Tiếp tục, lúc 9 giờ 30 phút cùng ngày bệnh nhi L.V.P (4 tuổi, cùng ngụ quận 6) được người nhà đưa đến cấp cứu trong tình trạng bị thương chân mày mắt trái, tai trái. Bệnh nhi được khâu vết thương rồi chuyển đến khoa Nhiễm. Người nhà cho rằng cùng bị đối tượng lạ mặt chém bé Q. làm.

Cùng thời điểm, một bé trai khác 6 tuổi, cùng ngụ quận 6 cũng bị đối tượng trên chém trọng thương bàn tay.

Bác sĩ Khanh cho biết: “Sau khi biết tin 3 bệnh nhi trên cùng bị chém bởi người đàn ông nghiện ma túy, nhiễm HIV, bệnh viện đã cho các bệnh nhi điều trị phơi nhiễm".

Cũng theo bác sĩ Khanh, các bệnh nhi đều được chuyển viện từ bệnh viện quận 6. Đại diện gia đình các bé cho biết, do vết thương nguy hiểm, nên gia đình đã làm thủ tục xin chuyển viện, và tự túc đưa bệnh nhi đến cấp cứu khẩn cấp khẩn cấp.

Sáng cùng ngày, các bệnh nhi đã được cấp cứu, cho về nhà điều trị, theo dõi.

PV báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục theo dõi vụ việc.

Tác giả: Nguyễn Lành

Nguồn tin: Báo Người Đưa Tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP