Thể thao

HOT: Ronaldo thông báo bạn gái Georgina đang mang song thai, MXH lập tức nổ tung

Chân sút Ronaldo của MU vừa nhận tin vui từ người bạn gái Georgina Rodriguez và sắp được lên chức bố lần thứ 5.

Trên trang Instagram cá nhân của mình, Cristiano Ronaldo vừa xác nhận thông tin đang chuẩn bị đón 2 thành viên mới vào đại gia đình. Cô bạn gái Georgina Rodriguez mang song thai được ba tháng và cặp đôi vàng Bồ Đào Nha đang vô cùng hạnh phúc.


Đây sẽ là thành viên tiếp theo trong đại gia đình Ronaldo sau khi ngôi sao của MU đã có 4 con: Ronaldo Jr., cặp sinh đôi Eva và Mateo và Alana Martina.

Cặp đôi vàng Ronaldo - Georgina


Phát biểu với tờ Hola năm 2020, Georgina Rodriguez cho biết: "Mong muốn được làm mẹ của tôi mạnh mẽ hơn bất kỳ điều gì. Tôi rất mong sẽ có thêm nhiều con nữa". Đúng một năm sau, mong ước của Georgina đã thành hiện thực. Sự có mặt của thành viên thứ 7 và 8 cũng đánh dấu cột mốc mới đối với CR7 sau khi anh trở về Manchester từ Juventus.

Đại gia đình của ngôi sao MU


Chuyện tình của Ronaldo và Georgina giống như câu chuyện cổ tích: CR7 gặp Georgina khi cô nàng đang làm việc ở một cửa hàng thời trang với mức lương bèo bọt. Ở lần gặp thứ hai, họ đã không thể tách rời và chỉ sau 2 tháng, Ronaldo và Georgina chính thức hẹn hò. Georgina đã sinh hạ cho Ronaldo cô con gái Alana Martina vào năm 2017.

Tác giả: Long Nhật

Nguồn tin: ttvn.toquoc.vn

  Từ khóa: Georgina , mang song thai , Ronaldo
1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP