Giải trí

Hoa hậu Pakistan qua đời ở tuổi 32

People vừa đưa tin Zanib Naveed - Hoa hậu Thế giới Pakistan 2012 - đã qua đời sau một tai nạn xe hơi cuối tuần qua. Cô hưởng dương 32 tuổi.

Một hoa hậu người Pakistan đã không thể sống sót sau khi ôtô của cô đâm vào lề đường và bị lật vào cuối tuần qua.

"Khi lái chiếc Mercedes CL2 2018 vào hôm Chủ nhật (1/12) tại quận Prince George, Naveed đã lao lên lề đường và bị lật xe, tử vong tại chỗ", cảnh sát bang Maryland xác nhận.

Báo cáo cho biết rượu không phải là nguyên nhân trong vụ tai nạn của Naveed. Vụ việc đang được điều tra để làm rõ nguyên nhân.


Trước tin buồn, giám đốc Hoa hậu Thế giới Pakistan, bà Sonia Ahmed thương tiếc: "Sự ra đi của Naveed khiến chúng tôi thực sự suy sụp. Ở Pakistan, khi đã khoác dải băng đại diện quốc gia Hồi giáo đồng nghĩa các cô gái phải có trọng trách lớn. Tôi xin cầu nguyện, gửi lời chia buồn tới gia đình và bạn bè của Naveed".

Không chỉ đồng nghiệp, người hâm mộ cũng đang tổ chức một chiến dịch quyên góp tiền để ủng hộ gia đình Naveed trên trang GoFundMe. Hiện, tổng số tiền nhận được là hơn 20.000 USD.

Zanib Naveed sinh năm 1987. Cô tốt nghiệp Đại học Pace năm 2011 trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới Pakistan. Sau đó, cô đại diện quê hương thi Hoa hậu Trái Đất 2012 tại Philippines nhưng không tiến sâu.

Tác giả: T.D (t/h)

Nguồn tin: Báo Người Đưa Tin

  Từ khóa: Hoa hậu Pakistan , qua đời

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP