Kinh tế

Grab cán mốc 1 tỉ chuyến xe

Grab - ứng dụng đặt xe qua di động vừa thông báo hoàn thành 1 tỉ chuyến xe trên toàn khu vực Đông Nam Á.

Grab đang là một trong những ứng dụng gọi xe qua di động được ưa chuộng tại Việt Nam

Grab đạt cột mốc 1 tỉ chuyến xe vào ngày 26.10 vừa qua, với 66 chuyến xe diễn ra đồng thời trong cùng một giây tại 7 nước Đông Nam Á bao gồm Singapore, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam và Myanmar.

Ông Anthony Tan, đồng sáng lập và là CEO của Grab, cho biết: “Grab mong muốn mang đến cho các đối tác tài xế và hành khách trải nghiệm di chuyển tốt nhất, đồng thời, chúng tôi cũng tiến một bước dài vào lĩnh vực thanh toán di động để đưa GrabPay vươn ra ngoài lĩnh vực giao thông, mang những giải pháp tài chính và kỹ thuật số đến với mọi người dân Đông Nam Á".

Được biết, vào đầu năm 2017, Grab cũng đã tăng gấp đôi số lượng trung tâm R&D, từ 3 lên 6, với các trung tâm R&D mới đặt tại Bangalore (Ấn Độ), TP.HCM (Việt Nam) và Jakarta (Indonesia).

Hiện tại, Grab đang cung cấp dịch vụ xe tư nhân, xe máy, taxi và dịch vụ đi chung xe tại 7 quốc gia và 142 thành phố khắp Đông Nam Á. Cứ 3 hành khách thì có 1 người sử dụng nhiều loại dịch vụ của Grab. Grab cũng đang có mạng lưới tài xế lớn nhất Đông Nam Á với hơn 2 triệu đối tác tài xế.

Tác giả: Thành Luân

Nguồn tin: Báo Thanh niên

  Từ khóa: 1 tỷ xe , cán mốc , grab

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP