Cộng đồng mạng

Giữa nghi án chia tay Quang Hải, Nhật Lê bất ngờ mặc váy như cô dâu và hỏi một câu rất lạ

Cô nàng Nhật Lê lại tiếp tục khiến dân tình bán tín bán nghi về việc chia tay cầu thủ Quang Hải.

Cặp đôi Quang Hải – Nhật Lê từng được rất nhiều người ngưỡng mộ vì tình yêu đẹp. Tuy nhiên mới đây, hai người lại vướng phải nghi án chia tay khiến cho cộng đồng mạng không khỏi tiếc nuối.

Đến hiện tại, dù cả hai đều chưa lên tiếng xác nhận nhưng phía Nhật Lê lại có khá nhiều hành động lạ như để chứng tỏ sự độc thân của mình như ăn chè đậu đỏ, hát nhạc thất tình và mới đây là mặc váy trắng cô dâu rồi hồn nhiên hỏi: "Chú rể đâu".

Dòng story của Nhật Lê.

Cụ thể, trong phần giao lưu với fans, khi được một người khắc nhở: "Lấy chồng được rồi đó", bạn gái Quang Hải đã trả lời bằng cách đăng bức ảnh diện váy trắng tinh khôi cực xinh đẹp cùng lời thở than: "Cô dâu đây... chú rể đâu".

Nhìn vào đây, ai cũng phải thắc mắc và lại gọi tên nam chính Quang Hải. Nhiều người nghi ngờ rằng nếu như thực sự mọi thứ vẫn đang tốt đẹp thì tại sao phía Nhật Lê lại có nhiều hành động lạ như vậy.

Nhật Lê hỏi: "Chú rể đâu" làm nhiều người lại gọi tên Quang Hải.

Trong khi dân tình nhiều lần được Nhật Lê bật mí một cách "vô tình" về thông tin chia tay thì Quang Hải vẫn một mực im lặng. Và cũng chính vì anh chàng không nói gì nên nhiều người cũng hi vọng thông tin chia tay chỉ là tin đồn và họ sẽ lại sớm xuất hiện bên nhau trở lại.

Nhật Lê xóa hết ảnh có Quang Hải trên Instagram.

Cô nàng còn ăn chè đậu đỏ trong ngày Thất Tịch.

Tác giả: Nhân Mã

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP