Pháp luật

Ghen tuông mù quáng, gã trai dùng dao đâm tình địch rồi rạch mặt "vợ hờ" nhiều nhát

Bắt gặp vợ hờ đi chung với người đàn ông khác, gã trai nổi cơn ghen rồi dùng dao đâm tình địch, đuổi theo rạch mặt vợ hờ nhiều nhát.

Ghen tuông mù quáng, gã trai dùng dao rạch mặt vợ hờ nhiều nhát. Ảnh minh họa


Mới đây, VKSND TP.Cần Thơ ra cáo trạng truy tố Nguyễn Thanh Hoàng (43 tuổi, ngụ phường Trung Nhứt, quận Thốt Nốt, TP.Cần Thơ, tỉnh Cần Thơ) về tội Giết người.

Theo cáo trạng, từ năm 2018, Hoàng sống chung như vợ chồng với chị L.T.K.Y. Đến tháng 4 vừa qua, Hoàng biết Y. có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác nên nhiều lần nhắc nhở, yêu cầu "vợ hờ" chấm dứt mối quan hệ.

Ngay sau đó, Y. bỏ về nhà của mình. Hoàng đến gặp Y. kêu về lại nhà Hoàng ở nhưng Y. không đồng ý.

Y. thách thức nếu Hoàng gặp được Y. đi chung với người đàn ông khác thì cứ dùng dao đâm. Nghe Y. thách thức, Hoàng về nhà lấy 2 cây dao (loại dao Thái Lan) giấu vào trong người với ý định đi tìm Y., nếu thấy Y. đi với người đàn ông khác thì Hoàng sẽ giết người đó.

Đến khoảng 16h ngày 20/4, Hoàng chạy xe đi tìm Y. thì thấy anh Trần Quang T. đang chở Y. trên xe mô tô. Hoàng đuổi theo, đụng xe anh T. làm cả 3 ngã xuống đường.

Lúc này, Hoàng cầm dao đâm anh T. nhưng T. đỡ được và bỏ chạy. Còn Y. chạy vào nhà anh Nguyễn Văn Vũ gần đó để trốn, Hoàng liền đuổi theo.

Trong lúc bỏ chạy, Y. bị vấp té nên Hoàng chạy tới, cầm cây dao rạch mặt "vợ hờ" nhiều cái. Lúc này, anh Vũ chạy đến can ngăn, thì Hoàng tiếp tục chạy vào nhà bếp của anh Vũ lấy 1 cây dao đi tìm anh T. để chém nhưng bị anh Vũ ôm lại. Hoàng liền cắn vào mặt anh Vũ, sau đó vứt bỏ dao rồi đi về nhà.

Cùng ngày, Nguyễn Thanh Hoàng bị Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ bắt khẩn cấp để tạm giam.

Tác giả: Thủy Tiên (T/h)

Nguồn tin: doisongphapluat.com

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP