Cư Dân Mạng

Bé gái 5 tuổi nói Tiếng Anh như gió, tự tin “chặt chém” Trấn Thành, Mỹ Linh khiến Ngô Kiến Huy toát mồ hôi

Xinh xắn, đáng yêu và nói tiếng Anh như gió, bé gái 5 tuổi Minh Anh ở chương trình “Biệt tài tí hon” đã khiến các sao Việt phải tâm phục khẩu phục.

Tối 12/3, tập 9 của Biệt tài tí hon đã lên sóng. Trong đó, thí sinh Đoàn Ngọc Minh Anh, cô bé 5 tuổi “bắn” tiếng Anh như gió khiến Ngô Kiến Huy toát mồ hôi còn Trấn Thành, Mỹ Linh và các thành viên trong ban bình luận cũng phải gật đầu thán phục.

Video:

Bé gái 5 tuổi nói Tiếng Anh như gió.

Cô bé 5 tuổi kháu khỉnh Đoàn Ngọc Minh Anh đánh lừa hai đội chơi với tài múa võ “gây hoang mang” mà theo như Ngô Kiến Huy suy đoán có thể là Karatedo. Cuối cùng, Trấn Thành dự đoán cô bé sẽ diễn xuất tốt vì có khuôn mặt tươi. Khác với đội bạn, Mỹ Linh và Trịnh Thăng Bình dự đoán vẽ tranh.

Sau cùng, tài năng bí ẩn của cô bé cũng được tiết lộ. Bé cùng Ngô Kiến Huy ngồi trên ghế sofa, kế bên là một tấm bảng đựng tranh vẽ khiến Trịnh Thăng Bình hả hê, chắc mẩm mình đã đoán đúng. Nhưng cô bé khiến tất cả phải bất ngờ khi trổ tài kể truyện bằng tiếng Anh. Cô bé thể hiện thần thái tự tin, diễn cảm và phát âm cực chuẩn.

Cô bé 5 tuổi có khả năng nói tiếng Anh khiến các sao Việt nể phục.

Thông qua hình ảnh minh hoạ, cô bé kể một câu chuyện về một gia đình nhỏ bằng tiếng Anh. Mỗi câu kể, bé phát âm rất rõ ràng và diễn đạt rất gãy gọn. Cả 4 vị bình luận viên khi nghe cô bé kể chuyện đã “đứng ngồi không yên”.

Các bình luận viên đều tròn xoe đôi mắt thán phục trước tài năng của bé. Trong khi, Ngô Kiến Huy liên tục bối rối, toát mồ hôi vì không biết dịch sao cho đúng còn cô bé chỉ biết bụm miệng cười khúc khích.

Trong khi kể chuyện, Ngô Kiến Huy hỏi bé: “Con thấy 4 vị bình luận viên ngồi dưới ai giống phù thuỷ nhất”, bé trả lời rất tự tin: “Không ai giống phù thuỷ cả vì một là lưỡi phù thuỷ phải dài, hai là phù thuỷ phải đeo một cái mũ rất độc ác và ba là phải có cái chổi để bay lên trên trời”.

Ngay sau khi cô bé kết thúc phần thi, khi ca sĩ Mỹ Linh thuật lại câu chuyện bé vừa kể và có dùng từ “dì ghẻ” liền bị cô bé chỉnh lại là “mẹ kế” khiến Mỹ Linh bị “đứng hình”, còn 3 vị nam bình luận cười khoái chí.

John Huy Trần đã giao tiếp tiếng Anh với cô bé để thuyết phục cô bé về đội của mình. Anh nói: “Chú thật sự rất thích tiếng Anh của con. Con nói rất là rõ ràng và chú có thể giúp con học tiếng Anh thêm nữa”. Trấn Thành “đế” thêm rằng: “Chú sẽ không bắt con vào rừng kiếm thức ăn đâu, hai chú có thức ăn ở đây. Hai chú có một ngôi nhà bằng kẹo, do chú Huy chuẩn bị”.

Ca sỹ Mỹ Linh cũng không thua kém khi dùng tiếng Anh để “trêu” lại đội của Trấn Thành – John Huy Trần là “Đó là phù thuỷ”. Và cô bé đáp lại bằng tiếng Anh rằng “Không có phù thuỷ thật trên thế giới này đâu ạ! Quái vật không tồn tại trên đời này!”.

Tất cả các câu thử thách mà các vị bình luận viên, nhất là Trấn Thành và John Huy Trần đưa ra đều được bé trả lời rất nhanh chóng, có chính kiến. Trấn Thành khén cô bé: “Con là thiên tài”, Ngô Kiến Huy phải thốt lên: “Bé không những có tài năng siêu việt về ngoại ngữ mà còn rất có chính kiến”.

Cuối cùng, cô bé chọn đội Trấn Thành – John Huy Trần vì “Đội đó nói tiếng Anh giỏi giống con”. Câu nói của cô bé làm Trấn Thành – John Huy Trần oà lên sung sướng, ca sĩ Mỹ Linh khá ngỡ ngàng nên nói đỡ lời: “Bé muốn về với đội nào giỏi tiếng Anh ngang bé, còn đội nào hơn bé là bé không về”.

Mải mê tán dương tài năng của bé, đội Trấn Thành bị Ngô Kiến Huy vạch trần ý đồ “đánh trống lảng” để không bị phạt. Bất ngờ thay, cô bé đáng yêu phạt cả hai đội chơi cùng bé trình diễn bài hát Pen Pineapple Apple Pen (PPAP) với điệu nhảy “gây nghiện” cộng đồng mạng. Với giọng hát dễ thương và phát âm tiếng Anh cực chuẩn, cô bé làm mọi người “phát cuồng” bằng vẻ đáng yêu khó cưỡng lại. Trong khi đó, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Trịnh Thăng Bình nhảy minh họa với những động tác nhảy vô cùng tinh nghịch.

Danh hài Trấn Thành dành lời khen cho cô bé 5 tuổi là thiên tài. Còn Trịnh Thăng Bình nhận xét bé không những nói giỏi mà còn có chính kiến và lập luận tốt.

Được biết, trước khi xuất hiện ở Biệt tài tí hon, bé Miu – Minh Anh cũng từng làm dậy sóng cộng đồng mạng bởi những clip nói tiếng Anh như “gió ”. Những clip của bé Minh Anh cùng mẹ là Thuỷ Tiên nói tiếng Anh được chia sẻ trên mạng xã hội nhận được rất nhiều lượt yêu thích và bình luận của người xem. Khả năng nói tiếng Anh trôi chảy của cô bé khiến nhiều người lớn phải ngỡ ngàng.

Linh Anh (TH)/Khoevadep

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP