Cộng đồng mạng

Đã chơi thì đừng sợ - status định mệnh của quái xế 16 tuổi trước khi tử nạn

5 ngày trước khi chết vì tai nạn, N.T.Đ chia sẻ status "Đã chơi thì đừng có sợ mà đã sợ thì đừng có chơi” và hỏi bạn bè rằng: "Hiểu chưa?".

Ở tuổi 16, N.T.Đ không lo học hành mà thường xuyên tụ tập với đám racing boy đua xe bạt mạng.

5 ngày trước khi tử nạn, chàng trai ở huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai chia sẻ ảnh chụp nhóm trẻ trâu tụ tập đua xe kèm ghi chú “Đã chơi thì đừng có sợ mà đã sợ thì đừng có chơi” và còn hỏi bạn bè: “Hiểu chưa?”.

Status định mệnh của N.T.Đ.

Qua status này, N.T.Đ muốn chứng tỏ với thiên hạ rằng mình chả sợ bị tai nạn khi đua xe. Không biết đây có phải điềm báo trước mà hôm 25.8 vừa qua, quái xế chưa đủ tuổi được phép lái xe đã bị tai nạn vì chạy bạt mạng và tử vong.

Có thể N.T.Đ không sợ chết, không coi mạng mình ra gì, nhưng sự ra đi đột ngột của em để lại nỗi đau lớn cho gia đình và người thân.

Nước mắt người thân đã rơi cạnh quan tài và chiếc xe đua của N.T.Đ.

"Không nghĩ cho bản thân cũng nên nghĩ đến cha mẹ vì đã nuôi mình khôn lớn và người đi đường" là thông điệp mà dân mạng muốn nhắn nhủ các quái xế vô công rồi nghề, tụ tập đua xe mỗi đêm sau cái chết của N.T.Đ.

Ở nơi suối vàng, N.T.Đ liệu có vui khi đám bạn racing boy tới tận nhà thắp nhang, tiễn đưa mình ra tận nghĩa trang và còn quay clip lồng nhạc Một ngày là anh em suốt đời là anh em đăng lên Facebook?

Hôm 21.8 vừa qua, N.T.Đ chia sẻ status của một racing boy ở TP.HCM mà cậu xem là thần tượng với nội dung “các bạn nữ ngu nếu chưa từng yêu thằng mê xe”.

Thế là N.T.Đ chết cũng không được yên vì bị nhiều dân mạng vào tận Facebook cá nhân xỉa xói. Có người viết rằng: “Thật may vì không yêu thằng mê xe” hay “Thà chấp nhận ngu còn hơn tốn tiền mua nhang đi viếng bạn trai”.

Trước khi chết, N.T.Đ thường xuyên đăng status rao bán linh kiện độ xe giúp chạy nhanh hơn, đăng ảnh khoe xe và cảnh tụ tập với các thần tượng trong đám racing boy.

Tác giả: Nhân Hoàng

Nguồn tin: Báo Một Thế Giới

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP