Hà Tĩnh ngày nay

CSGT Hà Tĩnh lập biên bản 554 lỗi xe vi phạm trước và trong dịp Tết

Phòng CSGT Công an Hà Tĩnh cho hay lực lượng tuần tra, kiểm soát của đơn vị này chưa phát hiện trường hợp xe khách “nhồi nhét” hành khách dịp trước và trong Tết Đinh Dậu.

Trung tá Bùi Đức Thuận, Phó trưởng phòng CSGT Công an Hà Tĩnh, cho biết đến ngày 3/2 (mùng 7 Tết Đinh Dậu), lực lượng tuần tra, kiểm soát của đơn vị này chưa phát hiện trường hợp xe khách “nhồi nhét” hành khách và chở quá số người quy định số lượng lớn.

Trong dịp trước, trong và đến ngày 7 Tết, lực lượng CSGT công an tỉnh Hà Tĩnh đã lập biên bản 554 trường hợp vi phạm với các lỗi như: không đội mũ bảo hiểm, không có giấy phép lái xe, nồng độ cồn vượt quá quy định, vi phạm tốc độ, chở quá số người quy định… Đến nay đã có 77 trường hợp chấp hành quyết định xử phạt, thu nộp số tiền 63,5 triệu đồng vào kho bạc nhà nước.csgt-ha-tinh-lap-bien-bản-554-loi-xe-vi-pham-truóc-va-trong-dip-tet-giadinhvietnam.com 1

Lực lượng CSGT Hà Tĩnh tập trung kiểm tra các phương tiện vận tải hành khách sau dịp Tết

Thực hiện công tác đảm bảo an toàn giao thông (ATGT) trước, trong và sau dịp Tết Đinh Dậu, lãnh đạo Phòng CSGT công an Hà Tĩnh cùng thực hiện công tác tuần tra, kiểm soát cùng các cán bộ chiến sĩ.

“Lãnh đạo Phòng trực tiếp chỉ đạo và tuần tra để nhằm đảm bảo việc chấp hành công tác tuần tra, kiểm soát của cán bộ, chiến sĩ và tăng cường hiệu lực xử lý vi phạm, giải quyết các vấn đề đột xuất”, trung tá Thuận nói.

Được biết, hiện lực lượng CSGT Hà Tĩnh đang tiếp tục tập trung kiểm tra các phương tiện vận tải hành khách trên tuyến quốc lộ 1A nhằm đạt hiệu quả cao nhất công tác đảm bảo an toàn giao thông trong những ngày tới.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động tuần tra, kiểm soát của lực lượng CSGT Hà Tĩnh trong ngày 3/2 (mùng 7 Tết Đinh Dậu):

csgt-ha-tinh-lap-bien-bản-554-loi-xe-vi-pham-truóc-va-trong-dip-tet-giadinhvietnam.com 2

csgt-ha-tinh-lap-bien-bản-554-loi-xe-vi-pham-truóc-va-trong-dip-tet-giadinhvietnam.com 3

csgt-ha-tinh-lap-bien-bản-554-loi-xe-vi-pham-truóc-va-trong-dip-tet-giadinhvietnam.com 4

csgt-ha-tinh-lap-bien-bản-554-loi-xe-vi-pham-truóc-va-trong-dip-tet-giadinhvietnam.com 5

csgt-ha-tinh-lap-bien-bản-554-loi-xe-vi-pham-truóc-va-trong-dip-tet-giadinhvietnam.com 6

csgt-ha-tinh-lap-bien-bản-554-loi-xe-vi-pham-truóc-va-trong-dip-tet-giadinhvietnam.com 7

csgt-ha-tinh-lap-bien-bản-554-loi-xe-vi-pham-truóc-va-trong-dip-tet-giadinhvietnam.com 8

csgt-ha-tinh-lap-bien-bản-554-loi-xe-vi-pham-truóc-va-trong-dip-tet-giadinhvietnam.com 9

CSGT Hà Tĩnh kiểm tra nồng độ cồn trên tuyến quốc lộ 1A

Cẩm Xuyên

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP