Cộng đồng mạng

Cộng đồng mạng phẫn nộ cặp đôi liều tính mạng để chụp ảnh

Có thêm một cặp đôi trên Instagram bị chỉ trích vì chụp ảnh bên ngoài một chuyến tàu đang di chuyển ở Sri Lanka.

Hai nhân vật có ảnh hưởng trên cộng đồng mạng Jean và Camille – chủ của tài khoản Instagram BackpackDiariez đã chụp và đăng tải bức ảnh họ bám vào một con tàu màu xanh đang chạy trong khi nghiêng người ra để trải nghiệm một nụ hôn mạo hiểm. Cặp đôi này đi du lịch tới Ella, Sri Lanka và được cho là đã chụp bức ảnh trong khi con tàu đang di chuyển dọc theo cây cầu xuyên qua những tán cây rậm rạp.

Anh của Camille được cho là đã chụp bức ảnh này.

Cặp đôi này ở tại Brussels, đã chú thích dưới bức ảnh là "một trong những nụ hôn hoang dại nhất của chúng tôi", và đăng nó lên trang Instagram chung về du lịch của họ vào tuần trước.

Bức ảnh đang gây nhiều tranh cãi. (Nguồn: BackpackDiariez Instagram)

Tuy nhiên, bức ảnh thu được gần 40 nghìn lượt Likes trong ba ngày, đã nhanh chóng vấp phải nhiều chỉ trích từ những người hâm mộ lo ngại rằng cặp đôi nổi tiếng trên Instagram này đang khuyến khích những hành vi nguy hiểm.

"Sau đó, họ sẽ phải hỏi tại sao có người chết bằng cách cố gắng để có được những bức ảnh tương tự ...", một bình luận phía dưới bức ảnh này cho hay.

"Không có gì liên quan đến sự hoang dại, đó là sự thuần túy ngu ngốc, tôi hy vọng sẽ không có ai chết khi cố gắng làm điều tương tự nhưng nếu điều này xảy ra thì tất cả sẽ là lỗi của bạn!, một người khác viết.

"Kẻ mù mới tin tưởng vào tay vịn, thật là ngốc nghếch, một người khác đã viết, chú ý đến việc hai vợ chồng đu mình trên tay vịn khi tàu di chuyển.

"Bạn có thực sự sẵn sàng chết vì một bức ảnh không ????????", một người khác bày tỏ.

"Hãy xem những bức ảnh khác của bạn, bạn không cần phải mạo hiểm mạng sống của mình để chụp. Không đáng", một người khác cảnh báo.

Dù vậy, vẫn có những bình luận chia sẻ sự phấn khích

"Chúa ơi! Bức ảnh tuyệt vời!! Một người bình luận đã viết.

"Bức hình hết xảy!", một người khác chia sẻ.

Bức ảnh của Camille và Jean, xuất hiện chưa đầy hai tháng sau khi một cặp đôi nổi tiếng khác trên Instagram cũng chụp ở khung cảnh tương tự.

Bức hình của Raquel và Miguel. Nguồn @Explorerssaurus_ / Instagram

Raquel và Miguel, đến từ Portugal, đã bị người hâm mộ cho là "vô trách nhiệm" khi đăng tải bức ảnh và video mạo hiểm này trên mạng xã hội.

Tác giả: Chi Lan

Nguồn tin: khampha.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP