Cộng đồng mạng

Cô gái vô tư luồn tay qua chiếc áo khoét nách rộng của bạn trai rồi sờ soạng giữa phố khiến nhiều người nóng mắt

Dù đang giữa phố đông người, hình ảnh cô gái vẫn vô tư luồn tay qua áo sờ soạng phần ngực người yêu khiến cộng đồng mạng nổ ra tranh cãi.

Đối với nhiều cặp đôi, việc thể hiện tình cảm chốn công cộng như nắm tay, ôm eo, khoác vai hay những cái chạm môi nhẹ nhàng... là những hình ảnh chúng ta vẫn thường thấy. Thế nhưng, đôi khi nhiều bạn trẻ cũng lại có những hành động có phần thái quá khiến nhiều người chú ý. Bởi việc thể hiện tình cảm thân mật khi yêu nhau là quyền riêng tư cá nhân, tuy nhiên nó cũng cần chọn địa điểm, hoàn cảnh phù hợp tránh gây phản cảm.

Cô gái cho tay vào áo bạn trai, vô tư sờ soạng giữa phố gây chú ý

Như mới đây, hình ảnh một cô gái vô tư "sờ soạng" phần ngực bạn trai ngay trên phố gây xôn xao. Theo như hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội, cặp đôi đang chở nhau bằng xe máy ngoài đường, chàng trai diện chiếc áo thun có đường khoét rộng ở nách.

Những sẽ chẳng có gì đáng chú ý nếu như cô gái ngồi sau không đặt tay vào lên phần ngực và bụng của người yêu "sờ soạng". Hành động "kém duyên" trên đã vô tình bị người đi đường chụp lại và chia sẻ lên mạng xã hội.

Sau khi được đăng tải, bức ảnh trở thành đề tài nóng khiến dân mạng tranh cãi quyết liệt với nhiều ý kiến trái chiều. Một số người lên tiếng chỉ trích hành động có phần táo bạo và gây phản cảm của cô gái ngồi phía sau xe máy ngay giữa phố. Số khác lại cho rằng đây là hành động thân mật của cặp đôi đang yêu, không có gì đáng bị lên án.

Thậm chí, nhiều dân mạng còn trêu đùa khi chuyển sự chú ý của mình sang chiếc áo ba lỗ có phần khoét "siêu to khổng lồ" mà chàng trai đang mặc trên người và không quên hỏi địa chỉ để đến mua.

Tác giả: Nam An

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP