Thế giới

Cô gái nằm sõng soài bất động bên đường sau hành động tàn nhẫn của người chồng

Vì mâu thuẫn nhỏ, người chồng khóa cửa xe, kéo lê vợ trên đường một đoạn rồi bỏ đi khiến cô vợ trẻ đau đớn ngất giữa đường.

Vợ chồng cãi nhau là chuyện không thể tránh khỏi, nhưng không nên vì vậy mà làm tổn thương đối phương. Mới đây, tại thành phố Trung Hòa, Đài Loan (Trung Quốc) vì một mâu thuẫn nhỏ mà cặp vợ chồng trẻ nọ cãi nhau, người chồng trong cơn cáu giận đã đẩy vợ xuống giữa đường cao tốc.

Nếu không nhờ có người tài xế Uber tốt bụng, chẳng biết sẽ có chuyện gì xảy ra với cô gái trên con đường vẫn còn đầy phương tiện lưu thông.

Theo như lời kể của tài xế Uber họ Trương, ngày 10/9/2019 vào khoảng 5h chiều, khi anh đang chạy xe loanh quanh trong thành phố để chở khách thì bỗng thấy giữa đường một cô gái nằm sõng soài không động đậy.

Hoảng hốt, anh ta mau chóng đỡ cô gái vào bên lề đường, vài người dân tốt bụng cũng giúp chăm sóc. Lúc này mới phát hiện trên người cô gái có nhiều vết bầm tím và vài vết thương. Hỏi kỹ mới biết hóa ra cô gái cãi nhau với chồng, trong lúc tức giận, cô đã xuống xe nhưng vì đang giữa đường nên cô tính trở lại kiếm chỗ nào bình tĩnh nói chuyện. Ai ngờ người chồng nọ khóa cửa xe, không để ý nên cô bị kéo một đoạn và hất xuống đường, nên mới có nhiều vết thương như vậy trên người.

Tài xế họ Trương tốt bụng còn giúp cô gái gọi điện cho chồng quay trở lại đón vợ. Còn đe dọa nếu không quay lại sẽ báo với cảnh sát về hành vi của anh. Nhưng người chồng lại lạnh lùng trả lời: “Muốn kiện thì kiện đi” rồi cúp máy.

Quá bất ngờ vì thái độ cùng hành vi của người chồng, anh Trương nhanh chóng đưa cô gái tới bệnh viện và thật sự báo cho cảnh sát. Khoảng hai ngày sau đó, cảnh sát triệu tập hai người đến đồn, nhưng cũng nhận được câu trả lời hiện cả hai đều không tiện xuất hiện.

Vụ việc thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, đa số đều rất tức giận về hành vi của người chồng lạnh lùng và bày tỏ không còn tin tưởng vào hôn nhân: “Nguy hiểm quá, nếu không gặp tài xế kia thì không biết sẽ ra sao”; “Có chồng giàu nhưng như vậy thì thôi tôi sẽ độc thân suốt đời”; …

Tác giả: Ngọc Trâm

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP