Giáo dục

Chính sách học bổng cho con, em ngành giáo dục

Trường ĐH Kinh tế -Tài chính TP HCM vừa triển khai chính sách học bổng dành cho con, em của cán bộ, giáo viên, nhân viên các Sở Giáo dục và Đào tạo; các đơn vị trực thuộc sở; các trường THPT cả nước.

Đó là những thí sinh đăng ký xét tuyển và trúng tuyển vào trường trong kỳ tuyển sinh 2018.

Giá trị học bổng tương ứng 50% học phí trong suốt khóa học, áp dụng cho các thí sinh thuộc đối tượng là con, em ruột của:Giám đốc, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT), Lãnh đạo các phòng ban của sở; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường THPT; Cán bộ, nhân viên sở GD-ĐT, các đơn vị trực thuộc sở GD-ĐT; Giáo viên, nhân viên các trường THPT.

Song song đó, trường tiếp tục duy trì chính sách học bổng tuyển sinh khuyến tài dành cho thí sinh xét tuyển vào trường ở các phương thức: xét kết quả thi THPT quốc gia, xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn và xét học bạ lớp 12 theo điểm trung bình chung cả năm với các suất 25%, 50%, 100 % học phí, không giới hạn số lượng.

Ngoài ra, Trường ĐH Kinh tế - Tài chính cũng dành nhiều suất học bổng giá trị 50% học phí suốt khóa học do doanh nghiệp tài trợ cho 3 ngành học xu hướng là công nghệ thông tin, thương mại điện tử, ngôn ngữ Nhật.

Tác giả: B. Lâm

Nguồn tin: Báo Người lao động

  Từ khóa: học bổng

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP