Cộng đồng mạng

Chặn đầu xe cưới cầu xin bạn gái cũ đừng đi lấy chồng, chàng trai trẻ không được cảm thông, còn bị dân mạng chỉ trích xối xả

Một đoạn video ngắn ghi lại cảnh tượng hy hữu này đã được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Theo Mirror, sự việc xảy ra ở Medellin, phía tây bắc Colombia. Một người dân đi đường chứng kiến cảnh tượng có 1-0-2 này đã quay lại sự việc.

Trong đoạn video có thể thấy, một chàng trai trẻ đội mũ bảo hiểm đã lái chiếc xe phân khối lớn chặn trước đầu xe đưa cô dâu tới lễ đường. Khi chiếc xe dâu dừng lại, chàng trai chạy đến mở cửa xe và quỳ xuống, cầu xin cô dâu đừng kết hôn.

Cô dâu tỏ ra bối rối và liên tục lấy tay ôm mặt, trong khi tay còn lại bị chàng trai trẻ nắm chặt không rời. Thậm chí, người này còn cố tình cưỡng hôn bạn gái cũ trước sự cổ vũ của những người đi đường nhưng bị cô gái cự tuyệt, đẩy ra xa.

Theo truyền thông địa phương, cô dâu vẫn cương quyết ngồi trên chiếc xe và rời đi nhanh chóng sau đó để tránh chậm trễ buổi lễ kết hôn. Trong khi đó, chàng thanh niên si tình bị bỏ lại một mình. Nhiều người dùng mạng đã chỉ trích hành động của chàng trai này.

Chàng trai quỳ xuống xin bạn gái cũ đừng đi lấy chồng.

Cô dâu tỏ ra bối rối trước hành động chặn xe dâu của bạn trai cũ.

"Anh ta đã tự đánh mất cơ hội khi ở bên cô ấy. Bây giờ hãy để bạn gái cũ của mình đi tìm hạnh phúc mới xứng đáng hơn", một người dùng mạng bình luận.

"Thật là một hành động lố bịch và đáng xấu hổ. Không ai ép được người con gái kết hôn. Họ làm điều đó vì họ muốn. Cô gái đã quyết định kết hôn với người khác và anh chàng này đang tìm cách làm nhục một người không còn yêu anh ta nữa", một ý kiến khác cho hay.

Danh tính của hai người được giữ kín và sự việc vẫn đang trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng.

Tác giả: Diệp Lục

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP