Cộng đồng mạng

Cầu hôn không được, nam thanh niên lột đồ 'ăn vạ' trước cổng nhà bạn gái

Nhiều người cho biết chàng trai tới nhà bạn gái cầu hôn nhưng bạn gái từ chối nên chàng trai nghĩ ra cách “trồng cây si” lạ đời này.

Theo Helino, nguồn tin từ mạng xã hội thì sự việc này xảy ra ở Nam Định nhưng nguồn tin chưa được kiểm chứng. Nhiều người được cho là hàng xóm của cô gái kể về câu chuyện này. Theo đó, anh chàng này yêu cô gái mấy năm nhưng cô chê xấu nên không đáp lại. Bây giờ cô sắp lấy chồng nên anh ta tức giận, quyết cầu hôn luôn, đương nhiên cô gái không đồng ý nên một màn bê bối như vậy mới diễn ra.

“Đẹp trai không bằng chai mặt, chơi này ai chơi lại đây. Cầu hôn không được thì cởi trần cởi truồng đến khi nào đồng ý thì thôi. Thời buổi bây giờ yêu điên dại quá”, đây là những dòng ghi chú đính kèm với hai bức ảnh.

Nhìn hai tấm ảnh đăng cùng, ai mà chẳng thấy ngao ngán. Theo đó, nam thanh niên này đã đến trước cổng nhà cô gái cầu hôn. Sau khi không được đồng ý, anh ta cởi hết đồ ra ngoài, không mảnh vải che thân đứng trước cửa. Quần áo, mũ bảo hiểm, giày dép và cả thắt lưng đều được xếp ngay ngắn bên ngoài. Nhìn thật sự chán nản!

Ép cầu hôn bằng cách lạ đời. Ảnh: Facebook

Hình ảnh chàng trai đừng từ ngoài nhìn qua cánh cổng nhà bạn gái và hàng quần áo xếp thẳng hàng khiến nhiều người bàn tán. Đa số các ý kiến đều tỏ ra buồn cười với hình ảnh của chàng trai.

Nick La Dan – bình luận “anh trai chơi kiểu này thì cô nào dám từ chối, cách này hay nếu mai này em không lấy được vợ em cũng thử”. Người tên Hà Đinh vui vẻ: "Nhìn hình ảnh này là biết đây là người đàn ông ngăn nắp. Em có nên chấp nhận người đàn ông này".

Tuy nhiên, chàng trai cũng nhận được không ít gạch đá và bị cho là “bệnh hoạn” khi có hành vi khỏa thân như thế này, "có cho kẹo" cô gái cũng không dám nhận lời cầu hôn.

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, dù nhận được rất nhiều lời khuyên giải nhưng chàng trai vẫn "trồng cây si" trước cổng nhà người tình trong mộng. Sau cùng, "khổ chủ" đã phải nhờ đến sự can thiệp của công an.

Tác giả: Chi Chi (T/h)

Nguồn tin: doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP