Trong nước

Cán bộ địa chính xã tử vong bất thường tại nhà riêng, lãnh đạo huyện tiết lộ bất ngờ

Lãnh đạo huyện cho biết ông T. từng bị công an điều tra do một số sai phạm, trong đó có việc sửa nhiều phiếu thu tiền đất đai của người dân.

Vietnamnet đưa tin, ngày 26/8 Chủ tịch UBND xã Nga Phượng, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa xác nhận cán bộ địa chính xã là anh T. vừa tử vong tại nhà riêng vào sáng ngày 24/8.

Theo đó, khoảng 8h sáng cùng ngày, khi người nhà lên tầng 2 thì phát hiện anh T. đã tử vong.

Ông Ngô Đăng Khoa, Chủ tịch UBND xã Nga Phượng cho biết, sau khi nghe thông tin anh T. mất, cán bộ ủy ban đã đến chia sẻ cùng gia đình.

Phía gia đình cho hay, anh T. chết do bệnh hen bẩm sinh, không phải tự tử. Gia đình cũng đã từ chối khám nghiệm tử thi.

(Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, một lãnh đạo huyện Nga Sơn cho hay, anh T. là cán bộ địa chính nhưng từng bị công an điều tra liên quan tới một số sai phạm, trong đó có việc sửa nhiều phiếu thu tiền đất đai của người dân. Ngoài ra anh T. còn bán đất trên giấy khi chưa có các hồ sơ thủ tục pháp lý cho nhiều người.

“Được biết công an đã làm việc với anh này, để cho thời gian khắc phục hậu quả; tuy nhiên do số tiền quá lớn, T. chưa xoay sở kịp thì xảy sự việc trên”, lãnh đạo này cho biết.

Theo thông tin trên báo Tiền Phong, người dân địa phương tiết lộ gần đây anh T. luôn bị một số đối tượng đến đòi nợ. Anh T. còn phải làm việc với công an do trong thời gian làm cán bộ địa chính xã đã có dấu hiệu lừa đảo mua bán đất đai, làm sổ đỏ cho dân.

Tác giả: Mi Trần (Tổng hợp)

Nguồn tin: emdep.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP