Cộng đồng mạng

Bốc biển xe mới, người đàn ông méo mặt khi dính phải cặp đôi số "hạn lớn"

Với những người chơi biển thì những con số luôn mang nhiều ý nghĩa cực kỳ quan trọng.

Người đàn ông sau khi bốc xong biển số xe đã đăng lên mạng xã hội để than thở, thậm chí anh còn đòi bán cả xe luôn vì sợ biển số.

"Thấy bảo biển này độc nhất vô nhị, ai bốc được là như trúng trầm nhưng không ai muốn trúng đúng không các bác. Bốc xong quả biển ai nhìn em cũng cười cười, em hoang mang quá. Bác nào mua xe không".

Đây là lời than thở vừa hài hước vừa chán chường của một người đàn ông sau khi tự tay bốc biển số ô tô. Theo đó, tấm biển số đó là xx - 549.53.

Biển số xe "độc" khiến nhiều người ngao ngán hộ chủ xe.

Cặp đôi 49, 53 song hành cùng nhau trong biển số xe mới này khiến nhiều người nhìn vào phải ái ngại.

Với những người chơi biển số và thích biển số đẹp thì có những cặp số, con số không hề mong muốn tí nào. Trong đó, 49 và 53 đều là những con số như thế.

Theo họ thì đây là cặp số không được may mắn, có chút xui xeo. Với quan niệm dân gian, khi xem tử vi thì người đàn ông khi 49 tuổi và 53 tuổi đều có "hạn" (vận xui) lớn nhất trong đời người. Cũng bởi vậy nên mới có câu: "49 chưa qua, 53 đã tới".

Hiện tại, người đàn ông này lại bốc phải biển số có nguyên cả cặp 49, 53, chẳng trách gì mà lại rầu rĩ nhiều đến thế. Hiện tại, biển số với cặp đôi "hạn lớn" này vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.

Tác giả: Trình Ca

Nguồn tin: thegioitre.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP