Thể thao

Báo Thái Lan đưa ra thông tin bất lợi với Văn Lâm

Giữa lúc vụ tranh chấp hợp đồng giữa thủ môn Đặng Văn Lâm và CLB Muangthong United vẫn chưa đi đến hồi kết, báo chí Thái Lan tung ra những thông tin bất lợi cho thủ thành của đội tuyển Việt Nam.

Hiện tại, thủ môn của đội tuyển Việt Nam đã dừng tập luyện cùng CLB Muangthong United, trong thời gian chờ giải quyết tranh chấp hợp đồng với đội bóng thuộc giải Thai-League.

Một số tờ báo Thái Lan bình luận không tốt về Đặng Văn Lâm


CLB Muangthong và truyền thông Thái Lan thừa nhận không biết Đặng Văn Lâm đang ở đâu? - Chỉ thông qua một bức ảnh đi biển của thủ thành này, họ lập tức nhận định rằng Đặng Văn Lâm đang đi chơi.

Thậm chí, tờ SMM Sport của Thái Lan còn đăng tải những thông tin bất lợi cho thủ môn số 1 của đội tuyển Việt Nam, SMM Sport viết: "Dự kiến, Đặng Văn Lâm sẽ không quay trở lại khoác áo Muangthong United nữa, còn việc anh sẽ chuyển đến đội nào thì còn phải chờ".

"Hiện có thông tin cho rằng đội bóng nổi tiếng của Nhật Bản Cerezo Osaka không còn quan tâm đến Đặng Văn Lâm, vì họ không chấp nhận hành vi của Đặng Văn Lâm, đối với đội bóng chủ quản hiện nay Muangthong United" - SMM Sport viết thêm.

Ngoài ra, tờ nhật báo thể thao của Thái Lan cũng có bình luận được cho là thiếu thiện cảm nhằm về phía thủ môn Việt kiều của đội tuyển Việt Nam: "Đặng Văn Lâm chuyển đến thi đấu cho Muangthong United từ đầu mùa giải 2019. Tuy nhiên, về sau này, anh thường ngồi dự bị".

"Sự việc kéo dài cho đến khi Đặng Văn Lâm gây chuyện với đội bóng chủ quản dẫn đến sự việc ngày hôm nay" - vẫn là bình luận được đăng tải trên tờ SMM Sport.

Tác giả: Thiện Nhân

Nguồn tin: Báo Dân Trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP