Giải trí

Bạn gái cũ Quang Hải hẹn hò sao trẻ CLB Viettel

Huyền My-bạn gái cũ Quang Hải hiện đang có mối quan hệ tình cảm thân thiết với cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng của CLB Viettel sau chia tay Quang Hải.

Có vẻ như Huyền My rất có duyên với cầu thủ Việt, sau khi chia tay Quang Hải, cô để lộ nghi vấn hẹn hò với Trọng Đại. Sau khi chàng cầu thủ lên tiếng xác nhận về mối quan hệ giữa họ chỉ là bạn bè, thì mới đây Huyền My lại thân thiết với Nhậm Mạnh Dũng.

Huyền My đến sân Hàng Đẫy cùng Nhâm Mạnh Dũng cổ vũ CLB Viettel.

Tối 5/7, CLB Viettel đối đầu CLB Hà Nội trên sân Hàng Đẫy. Trận đấu thu hút nhiều sự chú ý vì hội tụ nhiều gương mặt tuyển thủ Quốc gia. "Cô chủ tiệm nail" Huyền My bất ngờ xuất hiện trên khán đài nhưng không phải là để cổ vũ cho người yêu cũ Quang Hải như đã từng làm trước đây.

Cô nàng có hành động thân thiết như tựa vai, cười đùa, ngồi sát bên cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng của CLB Viettel - đội bóng đối thủ của Quang Hải. Từ đây, dân tình nghi vấn Huyền My phải chăng đã có tình yêu mới và vẫn là một người thuộc giới cầu thủ?

Huyền My ngồi cạnh Nhâm Mạnh Dũng trên khán đài. Ảnh: Sport5

Cái tên Huyền My đã không còn xa lạ gì với khán giả bóng đá. Cô được biết đến khi có mối quan hệ tình cảm với Quang Hải. Cô chủ tiệm nail không được Quang Hải công khai với mọi người, thậm chí anh chàng cũng đã chủ động cắt đứt liên lạc sau những tấm hình bạn của cô để lộ.

Dù chưa bao giờ chính thức xác nhận yêu nhau, nhưng một trong những tin nhắn của Quang Hải bị lộ trong tai nạn hack facebook vừa qua, có đoạn nói chuyện về Huyền My. Quang Hải thể hiện sự không hài lòng khi cô không nhắc nhở bạn bè, để lộ những hình ảnh ngầm tiết lộ mối quan hệ.

Huyền My dính nghi vấn hẹn hò Nhâm Mạnh Dũng

Sau cuộc tình chóng vánh với Quang Hải, Huyền My có nhưng hành động thân mặt, hoặc bình luận thả thính với một số cầu thủ khác. Mới đây nhất là cầu thủ của Viettel Nhậm Mạnh Dũng.

Tác giả: Linh Hồ

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP