Giải trí

Bà Tưng phiên bản mang tên DJ 9X Myno

Nếu như Bà Tưng làm náo loạn giải trí Việt thì nữ DJ Myno cũng chẳng kém cạnh, đang khuấy đảo giới WAGs Việt.

Mọi sự so sánh đều là khập khiễng nhưng sẽ không quá lời khi nói nữ DJ Myno chính là phiên bản siêu cấp của Bà Tưng tính trong làng WAGs Việt.


Tận dụng “vốn tự có”


Nếu như Bà Tưng thu hút sự chú ý của giới hâm mộ bằng điệu nhảy sexy và liên tiếp sau đó là những bức ảnh, clip nóng, gây sốc thì nữ DJ Myno cũng đã làm tương tự.

Myno nổi lên mạnh mẽ không phải vì tài năng âm nhạc mà vì thân hình nóng bỏng.

Trên thực tế khi Myno bắt đầu bước chân vào làng WAGs Việt cách đây độ nửa năm, chính những khuôn hình nóng bỏng của cô nàng với anh chàng tình nhân Danny Van Bakel. Và liên tiếp từ đó tới nay, việc Myno làm chăm chỉ nhất có lẽ là đăng tải những bức ảnh nóng lên trang fanpage trên mạng.

Cô nàng rất chịu khó khoe ảnh.

Xét về khía cạnh tận dụng vốn tự có như thế, quả thực Myno chính là một phiên bản khác của Bà Tưng – Lê Thị Huyền Anh. Nếu có khác biệt thì là Myno sở hữu một vốn tự có “xuất sắc” hơn rất nhiều, với nước da trắng, khuôn mặt thanh tú và những số đo chuẩn như một siêu mẫu.

Giới hạn nào cho Myno?Tài năng vượt trội

Nếu như Bà Tưng đã cho thấy một trình độ diễn xuất và giọng hát dở tệ trong các clip tự làm thì nữ DJ Myno lại đang rất xuất sắc trong nghề nghiệp của mình. Cô gái xinh đẹp được đánh giá là một trong những nữ DJ tài năng bậc nhất Việt Nam hiện tại.

Ngoại hình đẹp, Myno còn đang được đánh giá là nữ DJ hàng đầu Việt Nam. Ở điểm này, rõ ràng Myno đã cho thấy mình chính là một phiên bản siêu cấp của Bà Tưng.

Sự kết hợp hoàn hảoThận trọng trong con đường sự nghiệp

Sở hữu những món “vũ khí” mạnh hơn hẳn Lê Thị Huyền Anh nên Myno không hề tỏ ra vội vã trong con đường phát triển sự nghiệp. Nữ DJ hàng đầu Việt Nam không có nhiều scandal như phát ngôn gây sốc hay đi dự tiệc chui. Chính vì thế, dù thường xuất hiện với những trang phục mát mẻ Myno lại tạo ra sự thu hút của riêng mình, không bị dư luận và giới chuyên môn “ném đá” như Bà Tưng hiện tại.

Ngoài sức nóng, những khung ảnh của Myno mang tính nghệ thuật hơn là phản cảm (so với ảnh của Bà Tưng).

Cô nàng có hậu phương vững chắc là một ngoại binh mang tên Danny Van Bakel.


Tri Thức Trẻ

  Từ khóa: Bà tưng , phiên bản , mang tên
1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP