Nhà đẹp

3 loại tranh nên treo trong nhà để hút tài lộc

Phòng khách được coi là một trong những không gian quan trọng, thu hút nhiều vượng khí cho ngôi nhà. Vì vậy, theo chuyên gia phong thủy, có một số bức tranh có thể treo ở đây để ‘hút’ lộc.

Trong ứng dụng phong thuỷ, mỗi đồ vật dùng để chế hoá đều có những tác dụng riêng lẻ. Tuy nhiên, muốn đạt được sự ứng nghiệm, phải thận trọng về hướng đặt và thế với tuổi của gia chủ khi đồ vật đã được đắc vị.

Chuyên gia phong thuỷ Phùng Phương cho biết, tranh treo trong nhà mang những hình tượng tốt, là sự trợ lực tuyệt vời cho gia chủ trong công việc cũng như cuộc sống, đặc biệt về khía cạnh tâm tư, tư tưởng. Thành công hay thất bại còn phụ thuộc rất nhiều vào sự cố gắng của các bạn.

1. Mã đáo thành công

Hình tượng Mã Đáo Thành Công xưa nay được tin rằng đem lại sự may mắn, hanh thông trên con đường công danh sự nghiệp. Con Ngựa trong phong thủy đại diện cho sự trung thành, sức khỏe dồi dào.

Lưu ý, Người tuổi Tý nếu muốn treo tranh Mã Đáo Thành Công trong nhà cần được đội ngũ tư vấn xem xét cẩn thận cục diện căn nhà, bởi Tý và Ngọ là tương xung với nhau.

2. Thuận buồm xuôi gió

Mang đến sự xuôi chèo mát mái, thuận lợi trên con đường kinh doanh, đặc biệt là những gia chủ làm về ngành hàng sản xuất, hàng hóa lưu thông thuận lợi, tiền bạc từ đó cũng dần quy tụ.

3. Mãnh hổ rừng xanh

Riêng bức tranh này các quý gia chủ cần phải lưu ý, những ai thực sự mạnh mẽ, can trường mới nên treo trong nhà.

Hổ thuộc Tứ Linh, đại diện cho sức mạnh và quyền uy, bất khả chiến bại. Thương trường sóng gió, chỉ có những người nhạy bén, linh hoạt mới giữ được vị thế độc tôn.

Dần Thân là mối quan hệ tương xung, nên các bạn tuổi Thân cần cân nhắc kỹ trước khi treo tranh Mãnh Hổ trong nhà mình.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tác giả: Thủy Linh

Nguồn tin: Báo Giáo dục & Thời đại

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP