Tin Hà Tĩnh

Sự thật về 2 đối tượng bắt cóc trẻ em trong đêm ở Hà Tĩnh

Hai người lạ mặt bị người dân vây giữ tại xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh được công an huyện này xác định không phải đối tượng bắt cóc trẻ em mà là những người của Đoàn ca múa nhạc tạp kỹ đang hoạt động trên địa bàn.

Chiều 17/12, thông tin từ Công an huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh, 2 người bị người dân xã Thạch Bằng bắt giữ vào tối 16/12 vì được cho có dấu hiệu bắt cóc trẻ em là hoàn toàn sai sự thật.

Trước đó, vào khoảng 20h30 cùng ngày, Công an huyện Lộc Hà nhận được tin báo, tại thôn Phú Nghĩa có một số người dân đang giữ 2 người lạ mặt nghi vấn bắt cóc trẻ con. Nhiều người dân biết chuyện cũng hiếu kỳ kéo nhau đến xem.

Hình ảnh anh Minh và anh Lợi thời điểm được lực lượng công an đưa ra khỏi hiện trường khi bị người dân bao vây vì cho rằng tình nghi bắt cóc

Ngay sau đó, lực lượng chức năng xác định, 2 người này là anh Ngô Tấn Minh và anh Nguyễn Đức Lợi là thành viên Đoàn ca nhạc tạp kỹ thuộc doanh nghiệp tư nhân trò chơi Bình Minh. Trước đó, đoàn này đã đăng ký với chính quyền địa phương và đang hoạt động hội chợ lưu động tại sân vận động xã Thạch Bằng.

Vào chiều tối 16/12, trong lúc chưa có chương trình biểu diễn, anh Ngô Tấn Minh đi dọc Tỉnh lộ 549 và khu vực xung quanh nhà thờ giáo xứ Trung Nghĩa để xem hang đá bày trí nôen. Sau đó, khi anh trên đường từ nhà thờ trở về sân vận động xã Thạch Bằng thì bị một số người hô hoán có đối tượng bắt cóc. Ngay lập tức, anh bị một số người dân vây kín.

Cùng lúc, anh Nguyễn Đức Lợi đang trên đường đi tìm anh Minh, thấy vậy đã ra ngăn cản và giải thích nhưng bị một số người dân không cho đi, tiếp tục vây kín cả 2.

Do tâm lý đám đông và sự hiếu kỳ nên người dân mỗi lúc tập trung càng đông làm ảnh hưởng ANTT trên địa bàn. Đáng nói, một số người chưa xác minh đã đăng tải thông tin có đối tượng bắt cóc trẻ em trên Facebook, làm hoang mang dư luận.

Tác giả: Ngân Hà

Nguồn tin: Báo Người Đưa Tin

  Từ khóa: Hà Tĩnh , bắt cóc trẻ em

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP