Pháp luật

Phụ nữ 40 tuổi bán dâm cho hai người: Hoàn cảnh khó khăn

Người phụ nữ 40 tuổi bán dâm cho hai thanh niên giá 200.000 đồng sống cùng bố mẹ già nhưng ít về, gia cảnh gia đình khó khăn.

Vào khoảng 14 giờ ngày 28/5/2021, cảnh sát kiểm tra nhà nghỉ X5 ở khối 3 (thị trấn Yên Thành, Nghệ An) và bắt quả tang người phụ nữ 40 tuổi đang bán dâm cho hai khách nam.

Tại hiện trường, công an đã bắt giữ H. T. N. (40 tuổi, trú tại xã Lý Thành, Yên Thành), N.X.H. và N.K.Q (24 tuổi), trú xã Nhân Thành, Yên Thành đang thực hiện hành vi "Mua bán dâm".

Kiểm tra trên chiếc giường nghỉ (phòng 304, nhà nghỉ X5) và nhà tắm, công an thu giữ 2 bao cao su đã qua sử dụng. Được biết chị N được giới thiệu bán dâm cho hai thanh niên với giá 200.000 đồng.

Nhận xét về người phụ nữ bán dâm, đại diện UBND xã Lý Thành cho biết: "Cô N là người dân ở xã Lý Thành tuy nhiên thời gian qua người phụ nữ này đi làm và ít về nhà nên địa phương không ai biết cô gái này làm nghề bán dâm.

Trước N cũng từng có gia đình nhưng không hiểu vì sao sau đó hai người ly hôn, N sống cùng bố mẹ già. Hoàn cảnh gia đình N cũng được xét vào diện khó khăn. Sau khi bị bắt về hành vi bán dâm, N bị cơ quan chức năng tạm giữ để điều tra".

Như thông tin trước đó, đối tượng khai nhận, trước đó đã nhờ và được Nguyễn Thị Ngọc (nhân viên lễ tân nhà nghỉ X5) sắp xếp mua bán dâm với giá 200 nghìn đồng.

Ngọc khai nhận vào khoảng 11 giờ ngày 28/5, Q. điện thoại đến cho Ngọc và nhờ môi giới 2 gái bán dâm để vui vẻ. Sau đó, Ngọc đã liên lạc tìm gái bán dâm nhưng không tìm được 2 người như Q. nhờ cậy, chỉ duy nhất H.T.N. đồng ý.

Khi N. đến nhà nghỉ X5 được Ngọc đưa cho 1 chìa khóa và 1 chiếc bao cao su và nói N. lên phòng 304 chờ. Sau đó Ngọc gọi điện thông báo cho H. và Q. đến phòng 304, nhà nghỉ X5 để "Mua bán dâm" với N. . Tại phòng nghỉ 304, nhà nghỉ X5, H. và Q. lần lượt thực hiện hành vi "quan hệ tình dục” với N. . Lúc này, tổ công tác Công an huyện Yên Thành đã đến kiểm tra và bắt quả tang.

Tác giả: Thanh Thanh

Nguồn tin: datviet.trithuccuocsong.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP