Thế giới

Nghiện phim khiêu dâm, người đàn ông tung chiêu giả vờ rồi giở trò đồi bại với chị em phụ nữ

Người đàn ông này đã bị kết án 32 tháng tù giam vì tội quấy rối tình dục 7 phụ nữ.

Được biết, Cheung Wai-hung (Hong Kong, Trung Quốc) đã bị kết án tại tòa vào ngày 22 tháng 4 năm 2021 sau khi nhận 7 tội danh quấy rối tình dục, 3 tội danh trộm cắp và 3 tội danh vi phạm điều khoản quản chế.

Thẩm phán David Dufton đã cho rằng nam thanh niên 30 tuổi là một tên yêu râu xanh. Anh ta đã nghiện nội dung khiêu dâm và có nguy cơ tái phạm rất cao. Một bản án mang tính răn đe là cần thiết để ngăn ngừa Cheung Wai-hung tái phạm trong tương lai.

Cheung Wai-hung đã lợi dụng việc giúp nạn nhân "đuổi côn trùng" để thực hiện hành vi đồi bại. (Ảnh minh họa)

Được biết, nam thanh niên thường vỗ vào vai nạn nhân và khẳng định rằng có gián, sâu bướm hoặc các loài bọ khác trên quần áo của cô ấy. Sau đó, anh ta sẽ đề nghị sẽ giúp đỡ đuổi côn trùng ra khỏi áo của những người phụ nữ này.

Cheung Wai-hung sẽ tận dụng cơ hội này để xoa lưng nạn nhân và trong một số trường hợp, anh ta thậm chí còn cởi nội y của họ và sờ soạng họ. Cheung Wai-hung còn lợi dụng lúc nạn nhân đang bối rối, sợ hãi để giật ví và thẻ ngân hàng của họ.

Cảnh sát đã bắt giữ Cheung Wai-hung ở bên ngoài căn hộ của anh ta ở Ma On Shan, Hong Kong vào ngày 24 tháng 2 năm 2020. Các cảnh sát đã tìm thấy trong người anh ta một số tiền bị đánh cắp, bao gồm một tờ tiền Euro trong ví của anh ta và 10 tờ tiền Úc trong phòng ngủ của anh ta.

Tòa án Quận Wanchai, Hong Kong, nơi xét xử vụ việc. (Ảnh Asiaone)

Cheung Wai-hung đã lừa gạt nhiều nạn nhân để thỏa mãn ham muốn tình dục của mình, đồng thời, anh ta nói thêm: “Tôi đã phạm quá nhiều tội…Tôi thậm chí không thể kiểm soát được bản thân mình”.

Cheung Wai-hung cho biết những cuộc tấn công tình dục này mang lại cho anh ta cảm giác hài lòng. Các nạn nhân của anh ta thậm chí còn bày tỏ lòng biết ơn về sự "trợ giúp" của nam thanh niên này mà không nhận ra rằng họ đã bị anh ta quấy rối tình dục.

Cheung cũng thú nhận đã chi tiêu một số tiền bất chính mà mình kiếm được cho các bữa ăn và phương tiện đi lại. Tòa án đã buộc anh ta hoàn trả một phần tiền cho các nạn nhân.

Cheung nói với nhân viên quản chế của mình rằng anh ta đã tấn công hơn 70 phụ nữ bằng các phương pháp tương tự. Cơ quan công tố cho biết anh ta chỉ bị xử phạt đối với 7 trường hợp trong số đó vì phần lớn nạn nhân của Cheung Wai-hung đã không tố cáo với cảnh sát nên họ không thể xác định được bị can.

Cheung Wai-hung nhận mức án ngồi tù 32 tháng vì tội trộm cắp và quấy rối tình dục, cộng với 3 tháng tù giam vì tội vi phạm các điều kiện quản chế.

Tác giả: Quỳnh Trang

Nguồn tin: emdep.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP