Thế giới

Mất mạng vì chê 'gái bán hoa' phục vụ không tốt

Chê 'gái bán hoa' phục vụ không tốt, doanh nhân họ Lý bị đánh hội đồng, sát hại rồi cướp sạch tài sản.

Theo thông tin đăng tải, vào ngày xảy ra vụ việc, anh Lý, doanh nhân 43 tuổi người Trung Quốc đang làm việc tại Thái Lan, hẹn hò với một 'gái bán hoa' tại khu nghỉ dưỡng. Đáng nói, cô gái không đến một mình mà dẫn theo hai người đàn ông.

Sau khi gặp gỡ, cô gái và anh Lý vào một phòng, hai người đàn ông vào phòng khác. Tuy nhiên, sau khi ân ái, anh Lý lại chê cô gái phục vụ không tốt, anh không hài lòng. Trong cơn tức giận, cô gái này sinh lòng hận thù, đánh thuốc mê anh Lý.

Tiếp đó, khi anh Lý mê man, cô gái mại dâm đưa hai người đàn ông đến hành hung anh Lý. Anh Lý bị đâm 20 nhát dao và gục ngã trong phòng nghỉ, toàn bộ tài sản bị cướp. Sau khi gây án, 3 người lái xe bỏ đi.

Vợ nạn nhân khóc ngất khi nhận được tin chồng bị 'gái bán hoa' và đồng bọn đâm chết để cướp tài sản.


Đến ngày 16/5 vừa qua, 3 nghi phạm bị bắt giữ. Thời điểm bị bắt, cô gái mại dâm chưa tròn 20 tuổi. Thông tin từ phía cảnh sát cho biết thêm, nạn nhân được xác định danh tính đầy đủ là Lý Chí Thuỵ, 43 tuổi, người Trung Quốc, làm xuất khẩu gỗ cao su, có nhà máy ở Thái Lan.

Theo kết quả khám nghiệm sơ bộ, nạn nhân bị 9 vết thương ở phía trước và 11 vết ở phía sau, tổng cộng có hơn 20 vết thương, trong đó vết thương chí mạng dẫn đến tử vong là vết đâm thấu tim. Vũ khí giết người là một con dao gọt hoa quả.

Người vợ Thái Lan đã kết hôn hợp pháp với anh Lý Chí Thuỵ khóc thảm thiết, thậm chí nhiều lần ngất xỉu sau khi biết tin chồng qua đời. Cô cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng chồng cô hòa đồng với mọi người và điềm đạm, họ có với nhau 3 mặt con, chồng cô hầu như ít khi ở nhà và thường xuyên đến khu nghỉ dưỡng. Về việc chồng cô có quan hệ với những người phụ nữ khác hay không, cô nói rằng cô không hề hay biết.

Tác giả: Kiều Dụ

Nguồn tin: kienthuc.net.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP