Thế giới

Đang chụp ảnh cưới hạnh phúc, chú rể bất ngờ bị sét đánh tử vong

Mới đây sự việc một đôi vợ chồng đi chụp ảnh cưới vào ngày mưa, tuy nhiên chú rể không may qua đời do sét đánh đang khiến dư luận xứ Trung xôn xao, chú ý.

Theo thông báo từ ban quản lý khu du lịch Ngọc Long, việc xảy ra vào chiều 24/8 tại khu danh thắng Ngọc Long Tuyết Sơn, Lệ Giang, Trung Quốc. Nạn nhân là người đàn ông họ Nguyễn, bị sét đánh trúng lúc 13h30' khi đang chụp ảnh cưới trong cơn giông.

Theo nhân chứng kể lại thời điểm đó trời mưa lớn, không có sấm chớp gì, nhưng chỉ vài phút sau tai họa đã ập đến. Những người đứng gần nạn nhân đều không ai bị thương. Sau sự việc, dịch vụ cấp cứu địa phương đã nhanh chóng đến hiện trường đưa Nguyễn đi cấp cứu nhưng anh đã không qua khỏi.

Người đàn ông xấu số được đưa đi cấp cứu. Ảnh: Weibo


Được biết, khoảng 30 phút trước khi xảy ra vụ việc, cơ quan khí tượng địa phương đã ban hành cảnh báo sấm sét cấp độ Vàng – cấp cao thứ 3 trong hệ thống cảnh báo 4 cấp của Trung Quốc.

Thông tin về vụ tai nạn hi hữu đã thu hút 8 triệu lượt xem trên Douyin và nhận được 30.000 lượt bình luận. Nhiều cư dân mạng tỏ ra xót xa cho người đàn ông bạc mệnh. Có người cũng bày tỏ chia buồn nỗi đau của cô dâu, bởi người ở lại luôn là người đau khổ nhất.

Một số bình luận từ cư dân mạng:

"Hỉ sự biến thành tang sự, cô dâu hẳn là đau lòng lắm, có khi tạo thành ám ảnh luôn",

"Bao nhiêu người như vậy mà lại trúng ngay chú rể, cái xác suất này cực thấp luôn",

"Lo cho tâm lý của cô dâu, mong bên nhà trai không có kiểu lời ra tiếng vào kiểu kia. Nghĩ khổ quá, đang lúc hạnh phúc nhất, xong còn lên báo nhiều người biết hơn nữa, không hình dung nổi tâm trạng cô dâu lúc này luôn"...

Tác giả: Thiên An

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP