29 năm còn nhớ như in

Đài tưởng niệm các liệt sĩ thuộc Lữ đoàn 125 (Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân) nằm cạnh cầu cảng quân sự Cát Lái (Q.2, TP.HCM), đến ngày 14.3 là đông nghẹt cán bộ chiến sĩ đơn vị, cùng các cựu chiến binh Trường Sa ở khắp mọi miền Tổ quốc tìm về thắp hương cho người hy sinh.

Phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập

Phường Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh vừa tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập phường(10/3/2007-10/3/2017). Tới dự có đại biểu các Ban Đảng Tỉnh ủy. Về phía thành phố có đồng chí Hà Văn Trọng- TUV, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, đồng chí Nguyễn Văn Quý- Chủ tịch HĐND thành phố.

Những người phụ nữ mang màu áo của đêm

Mỗi dịp 8/3, trong khi chị em váy áo xênh xang, son phấn lẫy lừng, hội hè chúc tụng, thì ở đâu đó nơi góc chợ, đầu đường vẫn còn có rất nhiều người phụ nữ phải bám vào đêm, cặm cụi, lầm lũi mưu sinh…

Hà Tĩnh: Lãnh đạo Công an tỉnh chúc mừng Hội phụ nữ nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ , Lãnh đạo Công an tỉnh tổ chức gặp mặt, tặng hoa chúc mừng Hội phụ nữ Công an tỉnh. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban giám đốc Công an tỉnh. Đồng chí Đại tá Lê Văn Sao – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi gặp mặt.

Hành động vì tinh thần tương thân tương ái

Tinh thần tương thân tương ái là một trong những truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, là biểu hiện cao nhất của lòng nhân ái. Đó chính là sự yêu thương, sẻ chia và trân trọng, là những nghĩa cử cao đẹp, món quà tinh thần rất lớn mang lại niềm vui, tiếp thêm nghị lực sống, thể hiện giá trị nhân văn sâu sắc giữa con người với nhau.

Hà Tĩnh: Học sinh trường Mầm non Bình Hà tìm hiểu địa chỉ đỏ

Thực hiện chương trình xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường Mầm non Bình Hà (TP Hà Tĩnh) đã tổ chức cho các cháu học sinh của khối 4 và 5 tuổi về nguồn tham quan di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc.

Hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát phòng chống ma túy: Nơi ấy có tình thương…

“Tình thương và Trách nhiệm” – chỉ với tên gọi ấy thôi, mọi người cũng đủ cảm nhận đó là nơi xuất phát từ trái tim, từ lương tâm, tình thương và trách nhiệm của người đối với người. Và với những gì mà hiệu quả của Câu lạc bộ Tình thương và trách nhiệm ở Phường Nam Hồng, Thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh đạt được một lần nữa nhân lên ý nghĩa nhân văn sâu sắc của tình người trong xã hội đối với những người nghiện ma túy tại cộng đồng dân cư

Nhường bữa sáng, tiếp sức em đến trường

Dù điều kiện ăn ở, học hành của các em ở điểm trường Buốc Pát còn rất nhiều thiệt thòi, nhưng có lẽ bài học về lòng nhân ái, đùm bọc yêu thương, đặc biệt là tinh thần làm việc dân chủ, công bằng (thông qua việc chia cơm hàng ngày) mà các em ở điểm trường này được học sẽ khắc sâu trong tâm hồn trẻ thơ trong trẻo.

Thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) tuổi 25: Diện mạo, sức sống mới

Vào tháng 3 năm nay, thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) kỷ niệm 25 năm ngày thành lập. Từ một vùng đất còn nghèo nàn, hoang sơ, sau một phần tư thế kỷ, mảnh đất Hồng Lĩnh đã đổi thịt thay da, với diện mạo mới tươi trẻ, tràn đầy sức sống, hứa hẹn một tương lai xán lạn…

Hà Tĩnh: Lãnh đạo Công an tỉnh chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, chiên sỹ Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh nhân ngày truyền thống 3/3.

Nhân kỷ niệm 58 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam, sáng 1.3, Đoàn công tác Công an tỉnh do Đại tá Nguyễn Tiến Nam- Phó Giám đốc làm trưởng đoàn đã đến tặng hoa, chúc mừng lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh. Cùng đi có lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh.

Lộc Hà một miền quê giàu truyền thống văn hóa, cách mạng

Huyện Lộc Hà được thành lập theo Nghị định số 20/NĐ-CP ngày 07/02/2007 của Chính phủ trên cơ sở sáp nhập 7 xã Hạ Can của huyện Can Lộc (Ích Hậu, Hồng Lộc, Tân Lộc, An Lộc, Bình Lộc, Phù Lưu và Thịnh Lộc) và 06 xã biển Cửa huyện Thạch Hà (Hộ Độ, Mai Phụ, Thạch Châu, Thạch Mỹ, Thạch Bằng và Thạch Kim) với các mục tiêu cơ bản: Đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế – xã hội và xóa đói giảm nghèo các xã trong vùng; xây dựng đô thị và phát triển du lịch – dịch vụ biển; hậu cần cho Thành phố Hà Tĩnh và Khu công nghiệp khai thác mỏ sắt Thạch Khê; tăng cường tuyến phòng thủ ven biển từ Chân Tiên đến Cửa Sót.

Sắp ra mắt cuốn sách về Công đoàn Hà Tĩnh

Chiều ngày 13.2, LĐLĐ Hà Tĩnh tổ chức họp Hội đồng Biên tập và Ban biên soạn để chuẩn bị tổ chức xuất bản cuốn sách “Lịch sử phong trào công nhân và Công đoàn Hà Tĩnh thời kỳ 1976 – 2010”.

Mùa xuân mới, khí thế mới trên quê hương Trần Phú

Năm 2016 khép lại, tiếp tục ghi đậm dấu ấn về ý chí vượt khó, sáng tạo của các tầng lớp Nhân dân trong huyện; sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, hiệu quả của cấp ủy, chính quyền các cấp, sự vào cuộc đầy trách nhiệm trước nhân dân của cả hệ thống chính trị; Đảng bộ ổn định, đoàn kết; cấp ủy các cấp đã có nhiều cố gắng trong việc đổi mới phương thức lãnh đạo, lề lối làm việc bảo đảm tính lãnh đạo toàn diện đã tạo nên những kết quả rất quan trọng, kinh tế – xã hội tiếp tục ổn định và phát triển, quốc phòng, an ninh được giữ vững, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị đạt nhiều kết quả tích cực. Năm 2016 Đảng bộ huyện Đức Thọ được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng Bằng khen.

BÀI ĐỌC NHIỀU
TOP