Thế giới

Bắt quả tang chồng sắp cưới ngoại tình, vợ rủ hội bạn đánh 'tiểu tam' với hiện trường gây kinh hãi

Khi thấy chồng sắp cưới và “tiểu tam” đang ân ái bên nhau, người vợ đã gọi hội bạn tới đánh ghen khiến cô nhân tình không thể phản kháng được.

Việc đàn ông ngoại tình rồi bị vợ bắt gặp, đánh ghen không phải là chuyện hiếm thấy. Khi bị chồng phản bội, nhiều bà vợ đã dùng đủ cách để trừng trị kẻ thứ 3, không chỉ đánh đập mà còn làm nhục, hạ thấp danh dự của “tiểu tam”.

Mới đây, mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đang lan truyền đoạn video quay cảnh một vụ đánh ghen. Một số người cho biết, cô gái trẻ cặp kè với chồng sắp cưới của người khác thì bị “chính thất” bắt quả tang ngay tại trận khi cả hai không có mảnh vải che thân.

Ngay sau đó, “tiểu tam” bị vợ nhân tình cùng bạn bè lao vào đánh đập, chửi bới. “Mày dụ dỗ chồng tao, mày muốn chết à?”, người vợ vừa đánh vừa chửi kẻ thứ 3.

"Tiểu tam" bị cô vợ sắp cưới của bồ đánh tới mức chảy máu.

Được biết, có ít nhất 4 người cùng tham gia đánh ghen với chị vợ. “Tiểu tam” bị đánh đến mức chảy máu vùng kín, nhưng cô không thể phản kháng được, chỉ có thể ngồi dưới đất ôm chặt người để che chắn. Trên mặt đất có dính nhiều vết máu khiến nhiều người kinh sợ.

Sự việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút nhiều ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng kẻ giật chồng người khác không đáng để tha thứ, trong khi đó số khác lại lên án hành vi dã man của chị vợ.

Một số người để lại bình luận:

“Những kẻ đi giật chồng người khác không đáng được tha thứ. Ban đầu khi cặp kè với người đã có gia đình sao cô ta không nghĩ tới ngày hôm nay đi”,

“Đánh đập người khác như vậy là không nên, như thế này thành ra chị vợ còn sai hơn, dễ bị dính líu tới pháp luật”,

“Hy vọng qua trường hợp này những cô gái trẻ cũng nên tỉnh ngộ, đừng chen chân vào gia đình nhà người khác”,

“Thiếu gì cách mà phải đánh người ta như thế. Thế này thành ra người vợ lại sai rồi”.

Xem thêm: Con mang ADN giống 'người chú', vợ khẳng định chắc nịch không ngoại tình và sự thật ngỡ ngàng

Tác giả: Hà Phương

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP