Thế giới

Xả súng đẫm máu tại tiệc Halloween ở Mỹ

Ít nhất 4 người chết và nhiều người khác bị thương trong một vụ xả súng kinh hoàng giữa một bữa tiệc Halloween ở Orinda, bang California, Mỹ đêm 30/10 (giờ địa phương).

Theo thông tin ban đầu, một nam giới da đen mặc áo màu cam đã bắn bừa nhiều phát đạn từ một vũ khí dường như là một khẩu súng máy, vào ngôi nhà tổ chức tiệc rồi trốn khỏi hiện trường.

Cảnh sát nhận được tin báo về một người đang xả súng vào những người dự tiệc lúc 22h45. Sáu xe cứu thương lập tức được điều tới ngôi nhà vì có tin rất nhiều người chết và bị thương.

Theo một số tờ báo, hàng trăm người đang có mặt tại bữa tiệc khi đó và họ cuống cuồng tìm cách thoát khỏi nguy hiểm. Điều này càng khiến cho các nhân viên cứu thương gặp khó khăn. Một số người còn nhảy xuống từ ban công và cửa sổ tầng 2 của tòa nhà.

Nhiều nạn nhân đã tới các bệnh viện gần kề vì trúng đạn và bị thương do tháo chạy. Một phương tiện cứu thương trên không cũng được gọi đến hiện trường.

Tối 29/10, xả súng cũng xảy ra ra tại một bữa tiệc Halloween ở Long Beach, cùng bang California, khiến 3 người thiệt mạng và 9 người khác bị thương. Nghi phạm hiện vẫn đang chạy trốn.

Tác giả: Thanh Hảo

Nguồn tin: Báo VietNamNet

  Từ khóa: Halloween , xả súng , Mỹ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP