Cộng đồng mạng

Vụ bắt gian nàng dâu ngoại tình trong nhà nghỉ: Đối mặt với cả nhà chồng nhưng vẫn nói 'con không cần tha lỗi'

Người chồng ngồi trên giường nói chuyện bình tĩnh nhưng vẫn không giấu nổi giọt nước mắt khi bị phản bội. Còn cô vợ khóc lóc bên cạnh, nói "không cần tha lỗi".

Tối qua, ngày 5/12 mạng xã hội dậy sóng với màn nhà chồng bắt quả tang cô vợ/nàng dâu mới cưới được 7 tháng ngoại tình trong nhà nghỉ, không một mảnh vải che thân.

Bài đăng gây xôn xao MXH vừa qua.


Cụ thể, người đăng bài cho biết:

“Các chị nhớ là đừng đối xử với ai tốt quá nhé. Cứ bảo nhà chồng với bố mẹ chồng, anh chị chồng lúc nào cũng bị đóng vai ác nhưng sự thật là chiều nó như chiều vong rồi nó ngồi lên đầu. Cưới 7 tháng đã bị nhà chồng bắt quả tang trong nhà nghỉ không 1 mảnh vải che thân.

Lý do ngoại tình là sướng quá mà hóa ngu. 2 vợ chồng quen nhau từ hồi đi học, gọi là mối tình thanh xuân chứ nào ai ép chúng nó cưới. Vừa về làm dâu mẹ chồng đã nâng như nâng trứng, hứa mua ô tô cho rồi nó trèo đầu cưỡi cổ chồng nó. Tin nhắn bên dưới là nó bảo chồng nói dối bố mẹ đi du lịch gia đình rồi nó tìm cách để đi hú hí với thằng kia. Đúng là 'nuôi ong tay áo'".

Bài đăng có 2 clip, cô con dâu bị bắt quả tang khi chưa kịp mặc lại quần áo còn tình nhân của cô ta thì quỳ sụp xin lỗi. Đến sáng 6/12 lại rò rỉ đoạn clip có sự xuất hiện của anh chồng - người mà rất nhiều cư dân mạng thắc mắc liệu có phải giữa hai vợ chồng có vấn đề gì nên cô vợ mới bỏ theo trai.

Trong clip, kẻ thứ 3 quỳ dưới đất còn anh chồng ngồi trên giường, cô vợ khóc lóc bên cạnh. Trước tình cảnh éo le này, anh vẫn cực kì bình tĩnh và văn minh trước sự có mặt của cả mẹ và anh chị trong gia đình.

Người chồng ngồi trên giường, dưới đất là nhân tình của vợ


Cuộc đối thoại giữa hai vợ chồng diễn ra khiến ai nghe cũng phải đau lòng:

- Em có rung động với người khác nhưng cái việc em lấy anh rồi mà vẫn như thế này được thì không hiểu em nghĩ cái gì. Em chưa biết điểm dừng, chưa biết giới hạn.

- Em không dám nói với anh là tha lỗi cho em, vì em quá sai rồi, em không biết điểm dừng...


- Thế em định giải thích chuyện này như nào với bố mẹ em?

- Em cũng chưa nghĩ đến chuyện ấy vì nó xảy ra quá sốc với em.

- Anh đang ngồi nhà chờ em về như mọi ngày... anh nghĩ, anh...

- Em xin anh... con không cần tha lỗi, mẹ để con nói chuyện với anh ấy 1 lần ( lúc này cô định quay sang nói với mẹ chồng khi bị can ngăn).

Người thân của anh chồng trong clip cho biết, nhà chồng đã đối xử với cô vợ này rất tốt, chưa từng làm gì có lỗi với cô.

"Chồng hiền lành, yêu chiều vợ, vừa cưới xong mua cho cái nhà 10 tỷ ở khu đô thị mới thế mà chả hiểu sao nó còn dan díu với thằng người yêu cũ. Bình thường vợ chồng yêu thương nhau, tình cảm lắm mà không ngờ sau lưng nó lừa dối chồng nó vậy. Khốn nạn nhất là bố mẹ chồng, anh chị chồng quá cưng chiều nó nên nó được đà. Hôm ấy bố nó cũng lên tận nơi nắm tay con rể xin lỗi. Nhà mình chỉ thương ông bố cũng hiền lành nên không muốn làm căng lên quá", người thân của anh chồng chia sẻ.

Nàng dâu bị bắt gặp trần như nhộng trong khách sạn với trai.

Đau lòng hơn cả khi bà mẹ thương con quá mà liên tục hỏi con dâu: "Mày không yêu nó thì mày cưới nó làm gì hả con?". Trong khi trước đó, lúc vừa bước vào phòng bà đã khóc nghẹn khi niềm tin bị phản bội, dù chửi con dâu nhưng miệng vẫn không ngừng dặn các con: "Đừng đánh em con ơi... đưa quần áo cho nó mặc vào".

Có lẽ sẽ rất nhiều người hình thành suy nghĩ "không có lửa sao có khói" nhưng dù là bất cứ lý do gì thì kẻ ngoại tình vẫn là kẻ sai, không thể biện minh.

Tác giả: Ngọc Tú

Nguồn tin: travelmag.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP