Xe

Tuấn Hưng bỗng dưng 'đốt vía' chiếc xe từng khiến Hiền Hồ gặp tai tiếng, khiến dân tình xôn xao.

Tuấn Hưng đột ngột đăng bán chiếc G63 yêu thích làm dân tình xôn xao, suy đoán nguyên nhân đằng sau.

Vụ việc "anh em nương tựa" của Hiền Hồ vẫn còn chưa hạ nhiệt, chiếc hơi G63 cùng những chủ nhân của nó cũng không thoát khỏi tầm ngắm của khán giả. Mới đây, Tuấn Hưng đã bất ngờ đăng bài chia tay chiếc xe G63 yêu thích một thời của mình càng khiến dân mạng xôn xao.


Cụ thể, Tuấn Hưng đã đăng ảnh chia tay với chiếc xe yêu quý dù chỉ mới tậu về tay được một năm. Trong bài viết, nam ca sĩ thể hiện sự nuối tiếc của mình khi phải tiễn chiếc xe về với tay chủ mới.

"Đúng tròn một năm đưa em về thì lại nói lời chia tay em.

Em thông cảm không phải vì anh hết tình cảm với em, mà là vì khả năng tài chính của anh dạo này kém.

Để em không dùng thấy có lỗi với em quá.

Nên phải chia tay em để anh còn để dành ra được một chút trong lúc khó khăn này. Chúc em và người yêu mới sẽ hạnh phúc và may mắn trên mọi cung đường", nam ca sĩ viết.

Được biết chiếc G63 này được Tuấn Hưng tậu về khoảng một năm trước với lớp sơn đen bóng cho ngoại thất trong khi khoang nội thất bọc da hai tông màu đỏ - đen mang đậm chất thể thao. Thậm chí biển số của chiếc G63 này cũng được đánh giá là đẹp về mặt thẩm mỹ và cả ý nghĩa.

Tuấn Hưng khoe chiếc G63 lần dầu tiên vào một năm trước.


Suy đoán lí do nam ca sĩ bán đi chiếc xe, dân tình cho rằng anh đang trong quá trình hiện thực hóa ước mơ của vợ về một căn biệt thự view biển. Có lẽ Tuấn Hưng đang trong quá trình hoàn tất thủ tục để tậu căn nhà về tay.

Có lẽ Tuấn Hưng đang trong quá trình hiện thực hóa ước mơ có biệt thự view biển của vợ.

Căn biệt thư ngoài đời thực.

Là nam ca sĩ nổi tiếng một thời nhờ vẻ ngoài bảnh bao cũng những bài hit đi vào lòng người như Nắm Lấy Tay Anh, Tìm lại Bầu Trời,... Sạu khi kết hôn, anh quyết định giải nghệ để tập trung chăm lo cho gia đình. Cuộc sống hôn nhân của cả hai luôn khiến dân tình ghen tị khi nam ca sĩ luôn thể hiện tình yêu và chiều chuộng vợ hết mực.

Tác giả: Ngọc Châu

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: G63 , Hiền Hồ , Tuấn Hưng , đốt vía
1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP