Giải trí

Tóc Tiên và Hoàng Touliver bí mật tổ chức đám hỏi ở Hà Nội?

Thông tin nữ ca sĩ "Có ai thương em như anh" và bạn trai Hoàng Touliver bí mật tổ chức đám hỏi sau tin đồn chia tay được nhiều người quan tâm trên mạng xã hội.

"Tóc Tiên lấy chồng (đám hỏi rồi) là thật 100% rồi. Nhưng không có 'theo chồng bỏ cuộc chơi' đâu nha. Cô ấy có vẻ ấp ủ nhiều dự định và kế hoạch. Vậy là fans shipper vui, mà fans không thích Tiên lấy chồng sớm cũng yên tâm nha. Bên dưới là 3 chiếc nhẫn Hoàng Touliver tặng Tiên từ trước đến giờ, có cả nhẫn hôm đám hỏi ở Hà Nội.

Xưa nay Tiên đời thường rất rất hiếm đeo trang sức đắt tiền (nhẫn kim cương, nữ trang), toàn đeo đồ nhựa linh tinh chơi thôi. Chỉ riêng mấy món đồ Hoàng Touliver tặng là Tiên đều đeo và trân trọng post Instagram".

Tin đồn Tóc Tiên bí mật tổ chức đám hỏi với Hoàng Touliver được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Đó là những thông tin được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội vài giờ qua. Từ những hình ảnh, thông tin cư dân mạng chụp được trên trang cá nhân của Tóc Tiên, nhiều người suy đoán cô đã bí mật tổ chức đám hỏi với bạn trai Hoàng Touliver tại nhà riêng của người yêu ở Hà Nội.

Nhiều người tỏ ra bất ngờ với thông tin này nhưng cũng có một số người hâm mộ bình luận, họ cũng biết được thông tin này từ trước đó và cho biết, cặp đôi này đã đính hôn khoảng vài tuần trước tại Hà Nội.

"Hôm trước Tóc Tiên ra Hà Nội làm lễ ăn hỏi, làm kín lắm, toàn người trong nhà thôi. Công ty mình ở ngay gần nhà Hoàng Touliver", một người hâm mộ cho hay.

Liên hệ với quản lý của Tóc Tiên, anh chia sẻ đó là việc riêng của nghệ sĩ và không đưa ra bình luận hay ý kiến gì.

Dù chưa biết đây có phải sự thật hay không nhưng nhiều người hâm mộ tỏ ra vui mừng và gửi lời chúc mừng tới cặp "trai tài gái sắc" của showbiz Việt.

Hình ảnh được đồn đoán là nhẫn đính hôn của bạn trai tặng Tóc Tiên.

Trước thông tin bí mật làm đám hỏi chỉ vài ngày, hình ảnh Tóc Tiên chụp ảnh chung với gia đình bạn trai được nữ ca sĩ chia sẻ cũng khiến nhiều fan thầm mừng cho cặp đôi và nuôi hy vọng về một đám cưới đẹp của showbiz Việt trong thời gian sắp tới.

Trước đó, tin đồn Hoàng Touliver và Tóc Tiên chia tay sau một thời gian yêu nhau rộ lên trên mạng xã hội. Thời điểm đó, Tóc Tiên liên tục có những chia sẻ buồn bã về tình yêu khiến các fan của giọng ca "Hôm nay tôi cô đơn quá" lo lắng.

Cả hai từng tuyên bố chia tay khiến nhiều người tiếc nuối.

Đầu năm 2018, cả hai thường xuyên hợp tác và xuất hiện chung làm rộ lên tin đồn tái hợp sau quãng thời gian đường ai nấy đi. Dù cả hai đều giữ im lặng nhưng nhiều người cũng bày tỏ mong muốn về một cái kết đẹp cho cặp đôi này.

Tác giả: Băng Tâm

Nguồn tin: Báo VietNamNet

  Từ khóa: Hoàng Touliver , tóc tiên

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP