Giải trí

Thúy Nga tiết lộ lý do Hoài Linh quỳ lạy khán giả khi tiễn đưa cố NS Chí Tài

Mới đây, Thuý Nga đã tiết lộ lí do Hoài Linh đã quỳ lạy sát đất cảm ơn khán giả trong đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài.

Linh cữu của cố nghệ sĩ Chí Tài đã về Mỹ và đang được bảo quản tại nhà quàn để chuẩn bị cho tang lễ vào ngày 18, 19/12 tới đây. Trước khi linh cữu của cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ, NS Hoài Linh và Việt Hương đã thay mặt gia đình tổ chức tang lễ tại Việt Nam

Mới đây, Thúy Nga đã chia sẻ cảm xúc trong đoạn clip nói về danh hài Chí Tài trên kênh YouTube cá nhân. Trong clip, nữ danh hài đã giải thích về việc chắp tay và vái lạy khán giả của NSƯT Hoài Linh trong tang lễ NS Chí Tài.

Thuý Nga cho biết, cô vẫn chưa thể tin Chí Tài đã ra đi mãi mãi

Cô nói: "Anh Hoài Linh kể với tôi vì sao lại quỳ lạy trong đám tang anh Chí Tài. Anh bảo tôi: "Em có biết vì sao anh phải chắp tay, cúi sát đất vái lạy khán giả không?

Đáng lẽ ra khi đưa quan tài ra phải nâng lên cao, nhưng quan tài này làm theo tiêu chuẩn nước ngoài nên khá nặng, chỉ nâng được thấp, khiến khán giả không nhìn thấy. Anh cảm giác như anh Chí Tài chưa chào được khán giả nên phải thay anh ấy chào".

Tức là việc anh Hoài Linh quỳ lạy khán giả là thay cho anh Chí Tài, chắp tay xá xuống đất. Sáng nay, anh Hoài Linh ngồi tâm sự với tôi cả tiếng đồng hồ. Có nhiều chuyện tâm linh rất hay như tôi không thể kể ra được, chỉ anh em đồng nghiệp chúng tôi biết với nhau thôi".

Thúy Nga ​và đàn anh Chí Tài có nhiều cơ hội làm việc chung nên tình cảm rất gắn bó

Cô cho biết, nhiều năm qua, mình và đàn anh Chí Tài có nhiều cơ hội làm việc chung nên tình cảm rất gắn bó. Đến hiện tại, cô vẫn chưa thể tin đàn anh Chí Tài đã ra đi mãi mãi. Nữ danh hài xúc động: "Cảm giác của tôi lúc này đang rất đau đớn, đau lắm. Anh Chí Tài đã đóng chung với tôi rất nhiều vở kịch, đi show tất cả các nước cùng nhau.

Anh em tôi lúc nào cũng đi cùng nhau. Về Việt Nam, bất cứ sự kiện nào người ta mời tôi, tôi cũng rủ thêm anh Chí Tài. Ngược lại, anh Chí Tài làm show nào cũng mời tôi. Anh em tôi thường xuyên trò chuyện, tâm sự với nhau".

Cô còn cho biết vài ngày trước khi đàn anh mất, cô còn gọi điện trò chuyện và trêu là anh quá hên khi về được Việt Nam trước khi đường bay đóng cửa. Riêng cô phải ì ạch kẹt lại ở Mỹ buồn xo. Nào ngờ lần về quê hương này chính là lần cuối.

Dẫu vậy, Thúy Nga cảm thấy an ủi vì nghệ sĩ Chí Tài đã ngã xuống trong vòng tay và tình yêu thương của tất cả anh chị em đồng nghiệp và công chúng. Đặc biệt khán giả vô cùng yêu thương anh nên dù mưa, họ vẫn nán lại để tiễn đưa đến phút chót.

Tác giả: Đo Đo

Nguồn tin: Đời sống Plus

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP