Giáo dục

Thiếu nữ đánh nhau, bạn bè cổ vũ, tung clip lên mạng xã hội

Lực lượng chức năng Thừa Thiên Huế vừa xác minh làm rõ clip 2 thiếu nữ đánh nhau giữa đường phố trước sự chứng kiến, cổ vũ của bạn bè.

Ngày 16/4, Công an TP Huế (Thừa Thiên - Huế) cho biết đã xác minh, làm rõ danh tính của hai thiếu nữ trong clip đánh nhau giữa đường phố, sau đó có được đăng tải lên mạng xã hội.

Lực lượng chức năng làm việc với 2 cô gái đánh nhau trong clip.

Trước đó, vào ngày 12/4, trên mạng xã hội xuất hiện clip gần 3 phút ghi lại cảnh hai thiếu nữ đánh nhau giữa đường phố. Lúc này có nhiều người bạn của hai thiếu nữ này chứng kiến, nhưng không can ngăn mà cổ vũ và quay lại clip. Sau đó, người dân hô hoán "có Công an" thì nhóm này giải tán.

Qua công tác truy xét, Công an TP Huế làm rõ hai thiếu nữ này là ĐTMN (sinh năm 2004) và TTBM (sinh năm 2007) cùng trú tại TP Huế.

Chỉ từ mâu thuẫn nhỏ giữa bạn của hai em, nên khoảng 19 giờ 30 ngày 3/4, N. và M. đến tại cầu gỗ đi bộ dọc Sông Hương để hỗ trợ bạn giải quyết mâu thuẫn.

Tuy nhiên, tại đây N. và M. tiếp tục xảy ra mâu thuẫn và cả hai đến khu vực đường Bà Huyện Thanh Quan đánh nhau trước sự chứng kiến, cổ vũ của nhóm bạn. Hậu quả N. và M. bị bầm tím, xây xát nhiều vùng.

Được biết, em N. bỏ học từ tháng 3/2019, M. bỏ học từ năm lớp 5.

Hiện Công an TP Huế đang củng cố hồ sơ để có hướng xử lý.

Tác giả: Nguyễn Hiền

Nguồn tin: giadinhvietnam.com

  Từ khóa: đánh nhau , cổ vũ , thiếu nữ
1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP