Lao Động - Việc Làm

Tập huấn khởi sự doanh nghiệp cho 300 đoàn viên thanh niên

Học viên lớp tập huấn trao đổi, thảo luận những vấn đề về khởi sự doanh nghiệp

Vừa qua, Tỉnh đoàn phối hợp với Trường Cao đằng nghề Công nghệ Hà Tĩnh tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quản trị khởi sự doanh nghiệp cho hơn 300 cán bộ, đoàn viên thanh niên là các chủ mô hình kinh tế trên địa bàn toàn tỉnh.
Trong thời gian 2 ngày, các học viên đã được Tiến sĩ Mộc Quế cùng các giảng viên đến từ Sở Kế hoạch Đầu tư và Văn phòng Điều phối Nông thôn mới tỉnh cung cấp những kiến thức cơ bản về kỹ năng quản trị kinh doanh mô hình kinh tế; Cách thức thành lập doanh nghiệp, THT hay HTX; Các chính sách xây dựng Nông thôn mới trong giai đoạn hiện nay. Bên cạnh đó, lớp học cùng là nơi để các ĐVTN trao đổi, thảo luận về khởi sự doanh nghiệp, bày tỏ tâm tư nguyện vọng, những vướng mắc khó khăn trong quá trình phát triển các mô hình kinh tế và tiếp cận các chính sách hỗ trợ của tỉnh.
hatinh24h hatinh24h 01
Đ/c Nguyễn Thế Hoàn – UVBCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu chỉ đạo lớp tập huấn

Thông qua việc trang bị những kiến thức cơ bản, cần thiết, lớp bồi dưỡng kiến thức quản trị khởi sự doanh nghiệp thực sự đã góp phần giúp cho các ĐVTN có những định hướng cụ thể trên con đường lập thân, lập nghiệp của mình, biết vận dụng sáng tạo thực tế tại địa phương để phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu chính đáng. Và cũng từ đó các học viên sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận dụng sáng tạo thực tế tại địa phương, nhằm thúc đẩy kinh tế gia đình và thu hút đông thanh niên tham gia hơn nữa.
Ban TNNT, CN&ĐT Tỉnh đoàn

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP