Tin Hà Tĩnh

Tạm ngừng công tác cô giáo xông vào nhà hành hung vợ đồng nghiệp

Lộ tin nhắn “nhạy cảm”, cô giáo Hằng đã xông vào nhà đánh vợ đồng nghiệp, gây tổn hại sức khỏe cho nạn nhân. Tính chất nghiêm trọng của sự việc được công an vào cuộc điều tra, phía nhà trường cũng tạm thời cho nữ giáo viên ngừng công tác giảng dạy.

Sáng 5/5, trao đổi với Người Đưa Tin, thầy Nguyễn Đình Tứ, Phó hiệu trưởng trường THCS Kỳ Thịnh, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh – nơi cô giáo Hoàng Thúy Hằng đang công tác cho biết, hiện, nhà trường đã tạm thời cho cô giáo Hoàng Thúy Hằng và thầy giáo Nguyễn Cao C. (chồng chị Trang) nghỉ dạy 1 tuần để phục vụ công tác điều tra của cơ quan công an cũng như tránh việc tâm lý ảnh hưởng đến công tác chuyên môn tại nhà trường.

“Khi nắm bắt được sự việc, nhà trường đã xác minh qua cơ quan công an và các cơ quan chức năng khác. Nhà trường cũng đã yêu cầu cô giáo Hằng và thầy C. viết bản tường trình. Trước mắt, nhà trường đã tạm thời cho cô Hằng và thầy C. tạm ngừng giảng dạy. Việc xử lý kỷ luật, nhà trường đang chờ kết luận của cơ quan điều tra để báo cáo với phòng giáo dục”, thầy Tứ nói.

Trường THCS Kỳ Thịnh - nơi cô giáo Hằng đang công tác

Cũng trong sáng cùng ngày, thông tin từ cơ quan CSĐT công an thị xã Kỳ Anh, đơn vị vẫn đang phối hợp với công an phường Sông Trí tiếp tục điều tra những hành vi liên quan việc cô giáo Hoàng Thúy Hằng đến nhà hành hung vợ nam đồng nghiệp là chị Lê Thị Thanh Trang (SN 1985, trú tại phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh).

Đại úy Nguyễn Tiến Quyết, Trưởng Công an phường Sông Trí cho hay, bước đầu điều tra, cô giáo Hoàng Thúy Hằng đã thừa nhận hành vi xông vào nhà, đánh đập chị Lê Thị Thanh Trang.

Theo lời khai của cô giáo Hằng, vào sáng ngày 18/4, chị Trang đăng tải lên mạng xã hội một số tin nhắn trò chuyện giữa cô Hằng và chị Trang liên quan đến việc trước đó, chị Trang cho rằng giữa chồng mình và nữ giáo viên có mối quan hệ bất chính. Nhận thấy, việc đăng tải lên mạng xã hội ảnh hưởng đến danh dự, uy tín bản thân nên cô giáo Hằng đã yêu cầu hạ status nhưng bất thành.

Bị hành hung, chị Trang phải nhập viện điều trị.

Đến trưa cùng ngày, cô Hằng cùng em trai đến nhà chị Trang để "giải quyết". Tại đây, cô giáo Hằng đi lên tầng 2 tìm chị Trang. Vào trong phòng ngủ, nữ giáo viên đề nghị nói chuyện nhưng thấy chị Trang đưa điện thoại lên quay nên cô giáo Hằng đã xông vào giằng co với chị Trang.

Quá trình này, cô giáo Hằng đã dùng tay đánh, tát, dùng chân đạp và túm tóc chị Trang. Sự việc chỉ dừng lại khi chồng chị Trang có mặt, ngăn cản. Sau đó, chị Trang chạy xuống tầng 1 kêu cứu, người dân kéo đến rất đông nên cô Hằng cùng em trai bỏ đi.

Cũng theo Đại úy Nguyễn Tiến Quyết, ngoài hành vi cố tình gây tổn hại sức khỏe cho người khác của cô giáo Hoàng Thúy Hằng, cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ hành vi hủy hoại tài sản đối với nữ giáo viên.

“Cơ quan điều tra xác định, cô giáo Hằng đã có hành vi cố tình gây tổn hại sức khỏe cho chị Trang. Chúng tôi đang tiến hành hoàn thiện các thủ tục để đưa chị Trang đi giám định sức khỏe. Bên cạnh đó, cơ quan điều tra cũng đang tiếp tục làm rõ hành vi hủy hoại tài sản của cô giáo Hằng để xử lý theo đúng quy định của pháp luật”, Đại úy Quyết nói.

Đơn tố cáo của chị Trang gửi cơ quan công an


Như trước đó đã đưa tin, nhiều lần đọc được tin nhắn “tâm sự” thân mật giữa chồng với nữ giáo viên đồng nghiệp Hoàng Thúy Hằng. Cho rằng, 2 bên có mối quan hệ vượt quá giới hạn nên chị Lê Thị Thanh Trang nhiều lần nhắn tin “nói chuyện” với cô giáo Hằng. Những tin nhắn này sau đó được chị Trang đưa lên mạng xã hội nên cô giáo Hằng đã tìm gặp và hành hung chị Trang tại nhà riêng.

Sự việc đã khiến chị Trang bị đau đầu, chóng mặt, tâm lý hoảng loạn nên phải nhập viện điều trị. Uất ức, chị Trang đã viết đơn tố cáo hành vi của cô giáo Hằng đến cơ quan công an. Trong đơn, chị Trang cho biết, từ năm 2016 đến nay, chị phát hiện và lưu lại được rất nhiều tin nhắn thân mật vượt quá giới hạn đồng nghiệp giữa chồng và cô giáo Hằng. Nhiều lần cảnh báo nhưng sự việc vấn tái diễn nên chị mới đăng lên mạng xã hội. Sau khi tìm gặp, cô giáo Hằng đã tìm điện thoại của chị Trang ném vào tường nhằm "xóa chứng cứ" sau đó xông vào hành hung chị.

Tác giả: Ngân Hà

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP