Thế giới

Sáu cụ già U70, U80, U90 bị bắt vì say sưa ‘yêu’ ở nơi công cộng

Cảnh sát Connecticut (Mỹ) đã bắt giữ 6 cụ ông và cụ bà tuổi từ 62 đến 85 sau khi phát hiện những người này quan hệ tình dục nơi công cộng.

Ảnh minh hoạ: KCTV5

Cảnh sát Mỹ cho biết các vụ bắt bớ xảy ra hồi tuần trước tại khu bảo tồn Grace Richardson (Fairfield, bang Connecticut).

Danh tính 6 nghi phạm cao tuổi, gồm 5 nam 1 nữ, lần lượt là Daniel Dobbins (67 tuổi), Otto D. Williams (62 tuổi), Charles L. Ardito (75 tuổi), John Linartz (62 tuổi), Richard Butler (82 tuổi) và vợ Joyce Butler (85 tuổi).

Các nhân chứng cho biết họ phát hiện ông Dobbins đi lại trong rừng với tình trạng khoả thân, và lập tức báo cảnh sát.

Lực lượng an ninh sau đó phát hiện ông Dobbins trong xe với một chiếc áo và quần sooc quấn quanh người, nhưng không mặc đồ lót.

Tất cả những người này đều bị cáo buộc tội gây rối trật tự công cộng. Riêng 2 ông Dobbins và Linartz bị cáo buộc thêm tội danh “có hành vi không đứng đắn”.

Sau khi bị bắt giữ, các nghi phạm đã được thả tự do và sẽ xuất hiện tại toà trong thời gian tới.

Theo CT Post, ông Dobbins từng bị bắt với tội danh gây rối trật tự cấp độ 2.

Trước khi xảy ra vụ bắt bớ hi hữu trên, cơ quan chức trách đã quyết định tăng cường giám sát khu bảo tồn Grace Richardson sau những khiếu nại về “hoạt động tình dục” diễn ra công khai ở khu vực lân cận hồi đầu tháng này.

Ngày 9/8, các nhân chứng đã báo cảnh sát sau khi phát hiện một cuộc “mây mưa” diễn ra giữa rừng cây.

Các cư dân mạng xã hội từ lâu đã liệt kê khu bảo tồn Grace Richardson vào danh sách những điểm đến quen thuộc của các cặp đôi có sở thích quan hệ tình dục nơi công cộng.

Cảnh sát Connecticut cho biết sẽ tiếp tục theo dõi khu vực trên, cũng như các bản danh sách trên mạng xã hội để đảm bảo an toàn cho không gian chung.

Tác giả: MINH HẠNH

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP