Xã hội

Sập nhà lúc rạng sáng, 2 người may mắn thoát chết

Căn nhà nằm ở khu vực TP Huế sập đổ vào lúc rạng sáng, khi có 2 nhân viên đang nằm ngủ bên trong.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 1 giờ 15 phút ngày 15-12 tại căn nhà số 15 đường Mai Thúc Loan, phường Phú Hòa, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Hiện trường vụ sập nhà. Ảnh: Văn Bin

Hiện trường vụ sập nhà. Ảnh: Văn Bin

Ông Tôn Thất Thái, Chủ tịch UBND phường Phú Hòa cũng xác nhận sự việc trên. Theo ông Thái, căn nhà này do một người tên Hà làm chủ nhưng không ở mà làm tiệm bán bánh. Vào thời điểm trên, sau khi tiệm bánh đóng cửa, có 2 nhân viên ở lại nằm ngủ thì bất ngờ căn nhà bị đổ sập. May mắn tại vị trí 2 nhân viên nằm ngủ không bị sập nên tất cả thoát ra ngoài an toàn.

Gạch, đá tràn ra đường sau vụ đổ sập. Ảnh: Văn Bin

Tại hiện trường, đống gạch, đá từ căn nhà đổ sập tràn ra cả đường Mai Thúc Loan. Ngay khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương, lực lượng cảnh sát PCCC Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã có mặt kịp thời để thực hiện công tác cứu hộ, cứu nạn, xử lý hiện trường. Vào sáng nay, UBND phường Phú Hòa cũng cử lực lượng tới dọn dẹp hiện trường.

Ông Thái cho biết căn nhà này có diện tích nhỏ, được xây dựng cách đây gần 100 năm nên có thể bị sập vì đã xuống cấp. Sự việc xảy ra vào rạng sáng, quán đóng cửa, ít người lưu thông trên đường nên không có thương vong về người.

Tác giả: Q.Nhật

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP