Xã hội

Sập công trình siêu thị, 3 người gặp nạn

Công trình đang được xây dựng ở Tân Thành (Bà Rịa - Vũng Tàu) thì bất ngờ đổ sập khiến ít nhất 3 người bị thương.

Theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, khoảng 20 giờ 50 phút ngày 30-10, một số hạng mục công trình siêu thị đang được xây dựng tại TT Phú Mỹ, huyện Tân Thành (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) bất ngờ đổ sập, ít nhất 3 công nhân đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Cơ quan chức năng đang nỗ lực kiểm tra tìm kiếm người, ảnh: Fb CTV

Tại hiện trường, tấm ô văng (hứng nước mưa) dài khoảng 40 m bị sập đổ, nhiều đất đá văng tung tóe khắp nơi.

Một nhân chứng là bảo vệ của công trình cho biết, trước khi bị đổ, đất đá rơi xuống và chỉ khoảng 15 giây sau thì tấm ô văng sập xuống. Thời điểm trên có 7 công nhân đang làm việc, trong đó 3 người bị thương đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Khi đưa ra khỏi hiện trường, các công nhân đều đã ngất xỉu. Hiện vẫn chưa thể xác định được còn công nhân mắc kẹt bên trong hay không. Cơ quan chức năng đang tìm kiếm bên trong hiện trường, tuy nhiên do trời tối, khu vực này đang bị mất điện nên việc tìm kiếm gặp khó khăn.

Khu đất trên trước đây là bến xe huyện Tân Thành, nhưng đã được một công ty thuê lại để xây dựng siêu thị. Sau khi nhận được thông tin, cảnh sát PCCC và CNCH số 3 cùng các lực lượng chức năng huyện Tân Thành đã nhanh chóng đến phong tỏa hiện trường và đưa người đi cấp cứu.

Tác giả: Ngọc Giang - M.Kha

Nguồn tin: Báo Người lao động

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP