Xe

Ra mắt SUV giá hơn 500 triệu đồng, ‘đe nẹt’ Honda CR-V

Proton X70 2020 phiên bản tiêu chuẩn 2WD được phân phối để cạnh tranh trực tiếp với Mazda CX-5 và Honda CR-V.

Mẫu SUV Proton X70 vừa được hãng xe nội địa Malaysia ra mắt để cạnh tranh trực tiếp với Mazda CX-5 và Honda CR-V. Mẫu xe này là đối thủ cạnh tranh của Honda CR-V, Renault Koleos, Mazda CX-5, Kia Sorente…

Ngoại hình xe không có nhiều thay đổi ngoài logo mới trên lưới tản nhiệt phía trước và các tùy chọn màu mới - Space Gray, bổ sung vào 5 màu hiện có, gồm Snow White, Armour Silver, Jet Grey, Cinnamon Brown và Ruby Red.

Nội thất xe bao gồm ghế Nappa Leather, cửa sổ trời toàn cảnh và bộ phận màn hình cảm ứng 8 inch có hệ thống thông tin giải trí GKUI, phát nhạc trực tuyến, điều hướng và ra lệnh bằng giọng nói.

Các trang bị tiêu chuẩn của X70 phiên bản tiêu chuẩn gồm đèn pha halogen, đèn hậu và đèn sương mù dạng LED, gương chiếu hậu chỉnh điện. Bộ la-zăng hợp kim đường kính 17 inch.

Proton X70 2020 trang bị an toàn tiêu chuẩn 6 túi khí, phanh ABS/EBD, hệ thống ổn định thân xe điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, camera lùi, camera 360 và cảm biến hỗ trợ đỗ xe sẽ được trang bị trên phên bản Executive và Premium.

X70 hiện đang được bán từ 94.800 RM, tương đương 531 triệu đồng (đối với bản 2WD tiêu chuẩn) đến 122.800 RM, tương đương 687 triệu đồng (đối với bản Premium X 2WD), tiết kiệm hơn 13% so với giá trước đó.

Tác giả: T.N (T/h)

Nguồn tin: doisongplus.vn

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP