Thể Thao Quê Nhà

Nữ VĐV Hà Tĩnh giành HCB tại Giải vô địch Pencak Silat thế giới

Tham dự Giải vô địch Pencak Silat thế giới năm 2015 có gần 600 vận động viên của hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia tranh tài ở 20 hạng cân của nội dung đối kháng (tanding) và các nội dung biểu diễn (Seni).

Tại Giải vô địch Pencak Silat thế giới lần thứ 16 – năm 2015 vừa được tổ chức tại Phuket, Thái Lan, VĐV Trần Thị Thêm của Hà Tĩnh đã xuất sắc giành được Huy chương Bạc ở nội dung đối kháng hạng cân 55kg.
VĐV Hà Tĩnh giành HCB tại giải vô địch Pencak Silat thế giới

Nam võ sĩ Nguyễn Thái Linh nhận HCV hạng cân 60 kg nam quyền đối kháng tanding. Ảnh VnExpress

Đội tuyển Pencak Silat Việt Nam tham dự giải với 26 vận động viên, trong đó Trần Thị Thêm là VĐV duy nhất của Hà Tĩnh tham gia đội tuyển ở nội dung đối kháng hạng cân 55 kg.

Kết thúc giải, đoàn Việt Nam giành được 7 HCV, 7HCB và 5 HCĐ, xếp thứ 2 toàn đoàn.

VĐV Hà Tĩnh giành HCB tại giải vô địch Pencak Silat thế giới

VĐV Trần Thị Thêm giành HCB ở nội dung đối kháng hạng cân 55 kg

Trần Thị Thêm là VĐV trẻ được đào tạo tại Trung tâm Huấn luyện – Thi đấu TDTT của tỉnh, hiện đang được gọi vào đội tuyển Quốc gia. Trần Thị Thêm từng giành nhiều huy chương tại các giải trong nước, giải quốc tế mở rộng…, và gần đây nhất là Huy chương Vàng tại Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII tổ chức tại Nam Định.

Thành tích tại Giải vô địch Pencak Silat thế giới sẽ giúp Trần Thị Thêm có thêm động lực chuẩn bị cho SEA Games 28 sắp tới.

Ái Vân/Baohatinh.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP