Cộng đồng mạng

Nóng: Hotgirl Hà Nội bị đánh ghen, cắt tóc, lột đồ vì dám giật chồng người ta?

Mới đây, cộng đồng mạng được phen dậy sóng khi một clip quay cảnh cô gái (được cho là hotgirl ở Hà Nội) bị đánh ghen, cắt tóc, lột đồ vì dám cặp bồ với chồng người ta xuất hiện. Thự hư vụ việc này như thế nào?

Sáng ngày 9/4, nhiều trang mạng lớn sở hữu hàng nghìn thành viên đã chia sẻ đoạn video, hình ảnh một hotgirl ở Hà Nội bị đánh ghen, lột đồ, cắt hết tóc vì làm người thứ ba, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Nội dung được chia sẻ trên các diễn đàn như sau:

Hình ảnh hot girl bị đánh ghen được chia sẻ trên mạng xã hội

"Hot Girl *** lớn của bigo đây ạ. *** sống ở Hà Nội... Đây là những video và những hình ảnh hot nhất của năm được chính người vợ cung cấp. Đi quen người có gia đình và lừa tiền chồng của chị ấy hết 1 tỷ. Và nhiều lần bị bắt quả tang léng phéng mà vẫn không chịu bỏ. Đây là kết quả của vụ việc bay từ Hà Nội vào trong Đà Nẵng, đã ăn vụng mà còn không biết chùi mép còn mướn khách sạn gần nhà của vợ chồng chị ấy, tối hôm đó chị ấy vừa xông vào và... cắt bay hết tóc của con giáp thứ 13 này.

Cũng xinh mà suốt ngày đi bar ăn chơi này nọ mà lên bigo khoe mở công ty ngồi nhà chơi tháng mấy chục triệu, ở trong căn hộ cao cấp, mua ôtô đồ, hóa ra đây là công ty một thành viên của chị ***. Đẹp mà không biết chịu khó".

Ngay sau khi clip và đoạn status được chia sẻ, nhiều dân mạng đã chia sẻ những bình luận trái chiều. Hầu hết đều ủng hộ cho việc làm của người vợ.

Nickname Thái Thu chia sẻ: "Đáng đời con giáp thứ 13. Không ra tay không chừa được. Trời cho sắc đẹp không biết đường làm ăn chân chính, đi bán thân nuôi miệng".

Hà Hằng bình luận: "Xinh đẹp thế này mà sao phải đi làm cái việc thấp kém này để bị người ta chê cười. Trước giờ cứ nghĩ cô ta tài giỏi lắm, kiếm được nhiều tiền mà lại sống sang chảnh. Ai ngờ cũng chả ra gì".

Tuy nhiên, bên cạnh đó, một số lại khuyên bảo người vợ nên nói chuyện với chồng trước khi đăng ảnh, clip lên mạng. Hành động này vi phạm pháp luật, dễ bị kiện ngược và mang họa vào thân.

Bạn Hùng Hoàng bình luận: "Người vợ không nên làm thế này. Vi phạm pháp luật đấy. Coi chừng phải vào tù bóc lịch".

Nhã Hương cho rằng: "Đồng ý là phải dằn mặt nhưng làm thế này mạnh tay quá. Cùng là đàn bà với nhau sao ra tay dã man như vậy. Âu cũng do anh chồng trăng hoa, cô ta có lỗi gì đâu. Coi chừng vừa hả hê xong lại phải khóc than vì ngồi tù đó".

Hiện đoạn clip và những hình ảnh này vẫn liên tục được cư dân mạng chia sẻ.

Tác giả: Linh Thùy

Nguồn tin: emdep.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP