Xã hội

Nghi vấn nữ sinh lớp 7 xem trò chơi trên mạng rồi tự tử theo

Sau khi phát hiện nữ sinh lớp 7 tự tử tại nhà riêng, cơ quan chức năng đã tiếp cận hiện trường và phát hiện T. dùng điện thoại vào một trò chơi trên mạng...

Gia đình phát hiện nữ sinh tự tử bên cạnh chiếc điện thoại. Ảnh Minh hoạ

Ngày 3/12, theo nguồn tin của PV, trên địa bàn một xã của huyện Ba Vì (Hà Nội) vừa xảy ra sự việc thương tâm khiến một nữ sinh lớp 7 tử vong.

Theo đó, ngày 24/11, người nhà phát hiện cháu T. (SN 2007, đang là học sinh lớp 7) tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng, bên cạnh là chiếc điện thoại hàng ngày T. sử dụng. Ngay sau đó, gia đình đã báo cho chính quyền địa phương.

Nhận được thông tin chính quyền địa phương đã đến hiện trường để điều tra, nguyên nhân vụ việc. Hiện chiếc điện thoại nữ sinh sử dụng đang được Công an thu giữ phục vụ công tác điều tra.

Theo nguồn tin của PV cho hay, sau khi xuống hiện trường, cơ quan công an đã lập biên bản, thu giữ lại chiếc điện thoại đã hết pin, được T. dùng trong đêm đó. Sau đó, T. tiếp tục sạc pin, rồi vào một trang mạng của Hàn Quốc dạy cách tự tử rồi làm theo. "Sau khi trích lục lại hoạt động của cháu T. ở trên điện thoại, cơ quan chức năng thông báo qua do tác động của trò chơi đấy", nguồn tin này cho hay.

Sự việc xảy ra khiến dư luận địa phương hết sức bất ngờ. Được biết, nữ sinh là một cô bé ngoan ngoãn, có thành tích học tập nổi bật trong lớp. Nữ sinh là một học sinh năng động, có lối sống lành mạnh và ở một gia đình cơ bản. Trước khi xảy ra vụ việc, gia đình không phát hiện những điều bất thường từ nữ sinh.

Chiều cùng ngày, Công an huyện Ba Vì cũng cho biết vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Tác giả: Cao Nguyên

Nguồn tin: doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP